HCM Cửa hàng sửa chữa iphone uy tín TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrtrong178, 18/3/15.

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Member

  Minh Phát Mobile là một trong những cửa hàng sửa iphone uy tín có tiếng lâu năm ở thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Đa số người dùng chọn Minh Phát Mobile bởi:

  + Dịch vụ chất lượng cao và uy tín có tiếng lâu năm ở thành phố Hồ Chí Minh.

  + Giá cả sửa chữa và thay thế linh kiện đảm bảo tốt nhất và rẻ nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và luôn luôn thay đổi giá cả để phù hợp với thời điểm hiện tại


  + Đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm sửa chữa iphone lâu năm và khắc phục được rất nhiều lỗi khó ở iphone và đảm bảo xài ổn định. Nhân viên cực kì thân thiện với khách hàng và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

  + Linh kiện thay thế như màn hình, mặt kính, pin,… đảm bảo zin chính hãng 100% nên khác hàng cứ yên tâm về chất lượng của dịch vụ.


  + Có chế độ bảo hành tốt khi bạn đến sử hoặc thay thế linh kiện tại cửa hàng.

  + Sửa chữa và thay thế trực tiếp trước mặt khách hàng và lấy liền tại chỗ, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.

  Vì hiện nay trên thị trường sửa chữa điện thoại có rất nhiều nơi sửa không uy tín khiến cho khách hàng gặp phải trường hợp “ tiền mất tật mang”, không những không khắc phục được tình trạng cũ mà còn gây ra thêm một số lỗi hoặc thay thế linh kiện không chính hãng, chất lượng kém dẫn đến chỉ xài được trong một thời gian ngắn và bị lỗi trở lại.

  Đến với Minh Phát Mobile đảm bảo bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng với dịch vụ tại đây.

  Liên hệ Sang: 0979 150 456 – 0968 60 50 60

  ***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***
  Xem thêm dịch vụ: sửa wifi iphone 6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...