Hà Nội Cửa kính tự động thường măc phải những lỗi gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 11/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Trong những năm trở lại đây, cửa tự động đã, đang và sẽ mang đến vô cung nhiều giá trị cho biết bao công trình kiến trúc không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở hầu hết các nước trên thế giới. Bởi sự tiện nghi, nhanh chóng và an toàn của nó thế nhưng không phải cái nào lại không có những lỗi trong quá trình lắp đặt cũng như trong quá trình tiêu dùng. Thấu hiểu được vấn đề bên trên chúng tôi mang đến một vài thông tin về cửa tự động với những lỗi thường gặp qua bài chia sẻ sau.


  Hệ thống đóng mở lỗi cua tu dong


  Người mua sẽ vướng phải một số rủi ra nhiều nhất là hệ thống ra vào của cửa tự động sau một thời gian sử dụng thì hiệu suất đóng mở khó khăn hơn trước, không còn nhanh nhạy như lúc mới tiêu dùng và tốc độ đóng mở cũng không nhanh nhạy. Vậy lý do là gì? Để đưa ra lời giải cho câu hỏi bên trên khách hàng có thể tìm hiểu về hệ thống dẫn động của cửa tự động, nó có thể bị không khít hay các con lăn cửa kính tự động bị ra ngoài so với hệ thông thanh ray dẫn động. Chính vì thế mà hệ thống đóng mở cửa kính tự động gặp vô cùng rất nhiều khó khăn và có thể đóng vào mở ra không khớp nhau. Còn tốc độ đóng mở cửa kính tự động không được nhạy bén như mới mua có thể do tín hiệu điều khiển yếu hoặc bị lỗi, điện áp thường xuyên mất kiểm soát trong quá trình cửa khởi chạy, con lăn đã bị hỏng theo thời gian dùng. Hoặc người tiêu dùng cần xem có xuất hiện vật cản làm giảm tốc độ của cửa khi đang làm việc không.


  [​IMG]


  cửa kính tự động không đóng cửa hoặc không mở


  Nguyên nhân tạo cho cửa kính tự động mất đi khả năng đóng vào mở ra của cửa kính tự động có thể kể đến là lỗi cảm biến an toàn hay mắt thần của cửa tự động bị hỏng khiến cho nó mất đi khả năng phán đoán vật cản và khiến cho nó mất đi vùng quét vật của cửa kính bị động mà đã làm xuất hiện một vài hiện tượng như cửa tự động tự đóng và tự mở được. Và một số nguyên nhân chủ quan và khách quan khác cũng gián tiếp tạo ra hiện tượng này có thể do hệ thống nguồn cung cấp điện bất ổn, động cơ hoạt động không thể làm giảm độ nóng tự động ngắt để bảo vệ động cơ trong quá trình chạy,… Hay tốc độ cài đặt tự động đóng vào mở ra quá ngắn có thể dẫn tới hậu quả như người qua lại bị kẹp ở cửa.


  Phòng tránh


  Các lỗ hỏng cửa kính tự động trên có thể chủ động kiểm soát được nếu mọi người kiểm tra thường xuyên, kiểm tra các hệ thống con lăn có được bôi trơn đúng cách không, hệ thống nguồn cung cấp điện có thường xuyên bất ổn không,… Và điều quan trọng là khi phát hiện được 1 lỗi sai nhỏ nào trong quá trình hoạt động của cửa tự động cần báo ngay cho nhà cung ứng dịch vụ của bạn để được bảo hành sửa chữa lại để tránh được rủi ro.
  Xem thêm : cung cap cua tu dong chinh hang
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...