Toàn Quốc Cửa nhôm giá rẻ luôn đảm bảo chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duythuan64, 14/7/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Trong khái niệm đồ rẻ của đại bộ phận người Việt luôn cho rằng đồ rẻ là đồ chất lượng kém, đồ không tốt. Ngày bữa nay Tiến Cường mang đến cho bạn một sản phẩm cửa nhôm giá rẻ và sẽ thay đổi khái niệm đồ rẻ là đồ kém chất lượng trong tiềm thức của mỗi người. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu tại sao Tiến Cường lại nói vậy.

  Cấu tạo của cửa nhôm giá rẻ

  - Thanh Profile của cửa nhôm cấu tạo 2 phần ( phần trong nhà và phần ngoài nhà ) được ghép lại với nhau bởi hợp chất nhựa cao su ADP ( một công nghệ hợp chất nhựa cao su cứng có tính đàn hồi, không giòn , độ bền cao.).

  [​IMG]


  - Các phần ngoài và phần trong của thanh Profile nhôm được cấu tạo chia thành nhiều hộp làm tăng khả năng cứng vững và cách âm , cách nhiệt hiệu quả.

  - Phần bên ngoài bề mặt được sử lý sần nhám làm tăng độ bám chắc cho lớp sơn mạ tĩnh điện. thường nhật mầu bên ngoài được sử dụng là các màu sắc gần gụi với màu kiến trúc không gian xanh ; Tiến Cường chọn lọc màu xanh ghi là màu bên ngoài cho sản phẩm cửa nhôm cách nhiệt cao cấp.

  - Phần bên trong được sử lý bề mặt bằng lớp sơn mạ tĩnh điện cao cấp. thường nhật màu bên trong được dùng các màu sắc gần gụi với đồ nội thất trang trí trong nhà như mầu trắng , màu vân gỗ sáng. Tiến Cường đưa ra 2 loại màu bên trong là màu trắng và màu vân gỗ.

  [​IMG]


  - Lớp kết liên bằng cao su nhựa cứng ADP được ghép trước khi sinh sản theo đơn đặt hàng của khách hàng tạo thành thanh Profile 2 màu sắc rồi mới cắt ghép tạo thành cửa và lắp ráp phụ kiện theo yêu cầu sử dụng.

  - kết liên góc cửa : Khác với cửa nhôm bình thường các góc được bắt bằng ke nhôm hình L liên kết bằng vít tự khoan, cua nhom dep cách nhiệt cao cấp Tiến Cường được liên kết góc bằng hệ nối góc đa năng không dùng vít mà được bấm hãm hai chiều làm tăng độ cứng vững ổn định cho góc cửa chịu được các chấn động co giãn của nhà cao tầng, giúp cho góc cửa ổn định trong thời gian dùng.

  - Hệ phụ kiện kim khí : Khác với các loại cửa nhôm trên thị trường hiện là cốt tử dùng các phụ kiện như khoá cài , khoá 1 điểm chốt,bản lề dùng cho cửa gỗ hoặc bản lề sắt; cửa nhôm cánh nhiệt cao cấp Tiến Cường dùng các hệ phụ kiện thông minh hiện đại nhất hiện thời như khoá chốt đa điểm, hệ phụ kiện mở quay trượt xếp, mở quay và lật, mở hất, mở trượt vv…Hệ bản lề được dùng hệ bản lề 3D chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp.

  [​IMG]


  - Hệ gioăng dùng cho cửa nhôm cao cấp Tiến Cường : Khác với cửa nhôm phổ biến trên thị trường hiện giờ là gioăng kính chỉ dùng một mặt hoặc chỉ dùng keo silicon; Gioăng cửa nhôm cao cấp Tiến Cường được lắp gioăng tất các điểm tiếp xúc kính, tiếp xúc mở, đóng tạo cho cửa kín khít hoàn toàn, quá trình vận hành êm ái. + Hệ kính dùng cho cửa nhôm cao cấp Tiến Cường : Khác với cửa nhôm thường nhật trên thị trường; cửa nhôm cách nhiệt cao cấp Tiến Cường chỉ dùng các hệ kính hộp 5-9-5 hoặc kính hộp 6,38-9-5 bảo đảm cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.

  nhóng rằng sau bài viết này các bạn đã đổi thay được suy nghĩ về đồ rẻ và giá trị của từng loại sản phẩm ứng với từng mức giá khác nhau. Với thiết kết và chất liệu đơn giản, giá thành sản phẩm ở chừng độ làng nhàng nên sản phẩm làm ra luôn có giá thấp hơn so với các sản phẩm nhập ngoại. Tiến Cường mang đến bạn thông tin sản phẩm cửa nhôm giá rẻ tại website : cuanhomgiare.com.vn. Mọi thông báo thắc mặc về sản phẩm bạn vui lòng để lại thông báo và địa chỉ để viên chức của Tiến Cường tham vấn cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...