HCM Cửa nhôm kính và cách sử dụng cửa nhôm cao cấp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi raovatxe123, 19/1/15.

 1. raovatxe123

  raovatxe123 Member

  Cửa nhôm kính và cách sử dụng cửa nhôm cao cấp

  Cách âm, cách nhiệt:

  Được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách cửa nhôm kính lớn của Hudwindow có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile cửa nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn.
  Chịu lực tốt:
  Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt.
  Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.
  [​IMG]
  Tải trọng nhẹ:
  Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.
  Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình cửa nhựa lõi thép cao cấp.
  CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV AN DƯƠNG
  Trụ sở & nhà máy 1:24 Đường Làng Tăng Phú, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP HCM

  Trụ sở & nhà máy 2: Số 36 Đường số 8 Linh Xuân Thủ Đức

  Hotline: 0926 050 460 -0164 2222 090
  ĐT: (08).6660.9469 - Fax: (08).37246553http://kientrucbietthudep.com/showth...7461#post17461
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...