Toàn Quốc Cửa nhựa lõi thép cách âm là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dichvudidong, 4/6/16.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Member

  cửa nhựa lõi thép màu gỗ sản phẩm khá mới với thị trường xây đựng đứng tại nước ta, để giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm này chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin căn bản về loại cửa này trong bài viết dưới đây.
  Cấu tạo chính của cửa nhựa lõi thép đó là phần thanh nhựa TPU uPVC hay còn được gọi là thanh profile và những lõi thép bền bỉ bên trong thanh nhựa TPU . uy tín những thứ cấu thành chính này chính là câu giải đáp cho câu hỏi điều gì làm nên độ bền chắc của cửa nhựa.

  [​IMG]
  design đẹp, được lòng người dùng

  - Thanh profile: được làm từ hợp chất nhựa upVC, bột đá trắng và các chất phụ gia chống cháy. uy tín của thanh sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ pha trộn để tạo nên các sản phẩm khác nhau.
  Trên thị trường phổ thông nhất với 3 loại thanh nhựa cừng chủ yếu mà các nhà công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép asia hay nhập về:
  + Thanh Profile Shide English
  + Thanh Profile Shide China
  + Thanh Profile Conch
  Trong đó thanh PSE là tốt nhất vì tỉ lệ nhựa TPU uPVC là cao nhất.
  - Phần lõi thép: vai trò của lõi thép rất quan trọng, tạo độ cứng cáp cho khung cửa. Chất liệu lõi thép nên thật hứa hẹn vì ngoài tạo cho bộ cửa thêm chắc chắn đây còn là chỗ để bắt vít cố định hệ thống cửa. nên nếu lõi thép không đủ dầy thì sẽ khiến bộ cửa nhanh xuống cấp, không hứa hẹn an toàn cho khách hàng .
  - Phần ốc vít, phụ kiện kim khí: chất lượng nhất nên dùng ốc mạ đồng để đảm bảo sau thời gian sử dụng ốc không bị han rỉ, gây mất an toàn. Về phụ kiện kim khí Hiện nay có hai dòng phổ biến là phụ kiện GQ và GU, trong đó GQ là hàng sản xuất tại Trung Quốc còn GU tuy cũng làm thủ công tại Trung Quốc nhưng theo công nghệ cao của Đức. người sử dụng nên chú ý khi lựa chọn Xuất xứ sản phẩm.
  - Kính: Tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn mua loại kính tương ứng nhất, kính lắp đặt cùng cửa nhựa lõi thép dimex uPVC rất đa dạng từ các loại kính thường, kính hai lớp, kính cường lực hay hộp kính... Khả năng cách âm, chịu nhiệt của cửa phụ thuộc nhiều vào chất lượng kính khách hàng chọn .

  [​IMG]
  cửa nhựa lõi thép pano với nhiều Xuất xứ khác nhau

  Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản cửa nhựa 1lõi thép đúng cách

  Trên đây là một vài thông tin về loại cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC, khi đi lựa chọn hàng bạn phải chú ý nhiều đến xuất xứ và công nghệ cao làm thủ công để cho phép chọn mua được bộ cửa bền đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...