Toàn Quốc Cửa nhựa lõi thép thu hút người tiêu dùng bởi đặc điểm điểm nhấn nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dichvudidong, 23/6/16.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Member

  Như chúng ta đã biết, gần đây cua nhua loi thep là loại cửa được rất nhiều người tin sử dụng và có Lợi thế nổi bật hơn các loại cửa khác: cửa gỗ, cửa nhôm hay vách kính,…Vậy nó có đặc điểm nổi bật gì mà được ưu ái hơn trên thị trường cửa? Hãy cùng Namwindows đi tìm hiểu để hiểu rõ ngay nhé.

  [​IMG]

  cửa nhựa lõi thép giả gỗ

  1. Giảm được tối đa sự cong vênh
  -Cong vênh là hiện tượng thường thấy của các loại cửa khi ở thời tiết nhiệt đới như nước ta. Nhưng đối với cửa nhựa lõi thép asia. Bởi lẽ nó được sử dụng chất liệu từ hệ thống kết hợp chặt chẽ của các thanh profile. Dẫn đến cửa nhựa lõi thép asia luôn được bảo đảm về sự an toàn và trông cứng cáp hơn hẳn những loại cửa khác.

  >> Tham khảo những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép tại Hồ Chí Minh

  -khác biệt với những sản phẩm cửa khác bằng chất liệu tự nhiên hay nhân tạo. Việc kết hợp vô cùng ăn khớp giữa phần cánh và phần khuôn của cửa bằng hệ thống bản lề và thanh chốt chặt chẽ, có độ kín tuyệt đối.

  [​IMG]

  cửa nhựa lõi thép asia cao cấp

  1. Cách âm và cách nhiệt tốt
  -Vì cấu thành khá dễ dùng nhưng có độ chặt chẽ chính xác từ những thanh profile ở trong khoang rỗng. Thường dùng hệ thống giăng kép và kính hộp nên loại cửa này có khả năng cách nhiệt gấp 4 lần so với các loại bình thường . Điều này thì thích hợp hơn với khí hậu ở nước ta.

  -Nó chống tiếng ồn lớn từ môi trường ngoài lên đến 80dB, cách âm khá chất lượng phải được ưa chuộng hơn cả.
  1. Tình năng chống ăn mòn, mưa gió cao
  -Cửa nhựa lõi thép xếp trượt vân gỗ 6 cánh này có khả năng chống được sự ăn mòn từ ngoài môi trương như: hơi biển, nắng gió, mưa,…Vì vậy, các khu biệt thự, resort gần biển thường dùng loại cửa này.

  -Với việc cấu thành từ những thanh profile có chứa chất phụ gia thêm, dẫn đến chất lượng ổn định màu và chống ánh nắng trực tiếp dẫn đến cửa giữ gìn được lâu, có độ bền cao .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...