Toàn Quốc Cửa sổ nên lắp loại cửa lưới chống muỗi nào

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 8/6/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Ngày nay các loại cua luoi chống muỗi có công dụng rất đa dạng và dễ dàng sử dụng cho việc lắp đặt ở mọi không gian cửa trong căn nhà. Trong đó, các khu vực mà muỗi và các loại côn trùng hay tìm cách vượt qua để thâm nhập vào không gian ở dễ dàng đó là các cửa sổ trong ngôi nhà của mình.
  Vì vậy,nên lắp đặt cửa luoi chong muoi cho cửa sổ là điều mà công ty Dũng Lưới – chuyên cung cấp và thi công cửa lưới inox nhiều năm qua chúng tôi khuyên khách hàng nên lưu ý về vấn đề này. Khu vực cửa sổ của ngôi nhà là nơi có thể giáp với các khu vườn hoặc bồn nước quanh nhà do đó việc thi công cũng như chọn lựa loại cửa lưới chống muỗi và chống sâu bọ cần được chú trọng hơn ở các khu vực khác.

  Sau nhiều năm làm việc tư vấn cũng như thi công hàng ngàn dự án cửa lưới cho nhà ở thì chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi inox dạng lùa hoặc cửa lưới xếp không ray cho khu vực cửa sổ.
  Cửa lưới chống muỗi inox dạng lùa và cửa lưới xếp không ray có ưu điểm là tiết kiệm được không gian cũng như diện tích mở cửa tốt nhất trong các dòng cửa lưới bây giờ. ngoại giả, thao tác chuyển di cửa dễ dàng cũng làm cho khách hàng chấp nhận hơn về hai dòng sản phẩm này.
  Cửa lưới chống muỗi inox dạng lùa và cửa lưới xếp không ray còn tiết kiệm được thời gian vệ sinh cửa rất nhiều nhờ vào khả năng chống bám bụi vượt bật của mình. Cả hai loại này đều được bảo hành lên đến 3 năm và có chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất cho khách hàng. Nên chọn lựa cửa lưới inox này cho cửa sổ là tuyển lựa tốt nhất và ăn nhập nhất cho không gian nội thất của gia đình Việt hiện giờ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...