Hà Nội Cửa tự động điều mà bạn không thể không biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 4/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão trong công trình kiến trúc hiện đại đã, đang và sẽ kéo theo sự lớn mạnh của ngành cung ứng cửa tự động. Nhưng 1 điều đáng chú ý đó là sự bùng nổ của nhiều loại cửa kính tự động chính hãng là thời cơ để nhiều hàng giả hàng lậu cũng có mặt trên thị trường với mục đích có thể thỏa mãn được nhu cầu vô cùng nhiều. Và điều này khiến cho người tiêu dùng mất đi sự tin tưởng, hoang mang không biết nên ra quyết định mua loại cửa tự động nào là an toàn. Nguyên nhân là do người mua hàng không có hiểu biết về loại cửa kính tự động này. Hãy cùng nhau làm chuyên gia qua bài chia sẻ phía dưới.


  1. Thế nào là cửa tự động plus


  Cửa tự động là loại cửa trượt tự động có thể nhận diện con người và khi đến gần nó tự động mở cửa rồi lại tự đóng lại. Loại cửa kính tự động này được làm ra từ những tấm kính chống cường lực rất cao và được tiến hành hoạt động dựa vào hệ thống điện tự động hay điện tử mà do vậy nó có thể mở tự động ở mọi thời điểm với nhiều chế độ khác nhau.


  [​IMG]


  2. Cấu tạo của cửa tự động giá rẻ


  Phần nhiều có rất nhiều loại cửa tự động được nhập khẩu như cửa kính tự động Hàn Quốc, cửa kính tự động Nhật Bản, … và đều được làm bằng hợp kim cao cấp có khẳ năng chịu lực tốt, cao và có tính mỹ quan chất lượng và đặc biệt là không hề nặng. Các vách kính, cánh cửa kính trượt tự động được làm từ những loại kính chịu lực, đảm bảo an toàn và có tính cách âm, có khả năng chống nhiệt và tiết kiệm năng lượng đặc biệt tốt.


  3. Cửa kính tự động có tính năng bất ngờ


  1 trong đa số tính năng nổi bật nhất của cửa kính tự động là chức năng an toàn cho mọi người đặc biệt là tất cả các bạn nhỏ tuổi khỏi các tình trạng kẹp cửa rất thông minh so với các loại cửa kính bình thường khác. Và loại cửa kính tự động này có khả năng đảo chiều trong tích tắc khi có sự xuất hiện của bất kì một vật cản nào, cảm biến nhanh nhạy. Không nhưng vậy cửa kính tự động trang bị những thiết bị có khả năng chuẩn đoán lỗi, có khả năng tự kiểm tra toàn bộ thiết bị của cửa kính tự động khi bắt đầu khởi động và đang hoạt động. Và được lắp ráp từ các bánh răng hộp số có tuổi thọ trung bình rất cao nên hiệu quả hoạt động của động cơ vô cùng bền bỉ và lâu dài và tự động dừng motor khi nó hoạt động quá mức. Do vậy mà cửa tự động rất được sử dụng trong các công trình kiến trúc và lớn ví dụ như khu chung cư, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, … Cuối cùng không thể không nói đến một chức năng nữa mà ai cũng có thể biết mà lại không hề biết đặc biệt là những ai bắt đầu sử dụng lần đầu đó là có thể lựa chọn một cách khác đóng mở từ xa bởi các thiết bị cầm tay. Không cần cầu kì phức tạp hãy chọn cửa tự động ngay ngày hôm nay cho các kiến trúc hiện đại của bạn để có thể khẳng định đẳng cấp xã hội của chính bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...