Hà Nội Cửa tự động từ đơn giản đến bất ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 7/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của kiến trúc hiện đại đã kéo theo sự lớn mạnh của lĩnh vực cung cap khoa cua tu dong. Nhưng một điều đáng quan tâm đó là sự phát triển mạnh mẽ của nhiều loại cửa tự động chính hãng là lúc để nhiều hàng nhập lậu cũng ra đời với mục đích có thể thỏa mãn được nhu cầu vô cùng nhiều. Và chính vì vậy khiến cho người tiêu dùng mất sự tín nhiệm, hoang mang không biết nên quyết định mua loại cửa kính tự động nào là có thể đảm bảo được sự an toàn. Nguyên nhân là do người dùng không có hiểu biết về loại cửa tự động này. Hãy cùng nhau làm chuyên gia qua bài chia sẻ dưới đây.


  1. Cửa kính tự động là gì


  Cửa tự động là loại cửa kính trượt tự động có thể nhận dạng đồ vật và khi đến gần nó tự động đóng mở cửa. Loại cửa tự động này được chết tạo từ những tấm kính cường lực rất cao và được hoạt động dựa vào hệ thống điện động hay điện tử mà do vậy nó có thể mở tự động ở mọi lúc với nhiều chế độ khác nhau.


  [​IMG]


  2. Cấu tạo của cửa kính tự động


  Đa phần có rất nhiều loại cửa kính tự động được nhập khẩu như cửa kính tự động Hàn Quốc, cửa kính tự động Nhật Bản, … và đều được làm bằng hợp kim cao cấp có sức chống lại tá động của thiên nhiên tốt, cao và có tính mỹ quan chất lượng và đặc biệt là không nặng. Các vách kính, cánh cửa kính trượt tự động được làm từ tấm kính chịu lực, độ an toàn và có tính ngăn cản âm thanh truyền qua, không cho nhiệt độ bên ngoài có thể hấp thụ vào trong và tiết kiệm năng lượng đặc biệt rất tốt.


  3. Tính năng bất ngờ của cửa kính tự động


  1 trong phần lớn tính năng nổi bật nhất của cửa kính tự động là tính năng bảo vệ mọi người đặc biệt là tất cả các bạn nhỏ tuổi tránh khỏi các tình trạng kẹp cửa rất lý tưởng khác với các loại cửa kính thông thường khác. Và loại cửa kính tự động này có khả năng đảo ngược chiều trong tích tắc khi có sự xuất hiện của bất kì một vật cản nào, cảm biến nhanh nhạy. Không nhưng vậy cửa tự động được trang bị những thiết bị có thể chuẩn đoán lỗi, có thể tự kiểm tra toàn bộ thiết bị của cửa tự động khi bắt đầu khởi động và đang hoạt động. Và được chế tạo từ các bánh răng hộp số có tuổi thọ rất cao nên năng suất tuổi thị trung bình của động cơ vô cùng bền bỉ và lâu dài và có khả năng tự dừng motor khi nó hoạt động quá tải. Chinh vì lý do ấy mà cửa kính tự động rất được sử dụng trong các công trình kiến trúc hiện đại và lớn phải kể đến như khu chung cư, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, … Cuối cùng không thể không nói đến 1 chức năng nữa mà ai cũng có thể biết mà lại chưa hề biết đặc biệt là những ai bắt đầu sử dụng lần đầu đó là có thể chọn đóng mở từ xa bởi các thiết bị cầm tay. Không quá cầu kì phức tạp hãy lựa chọn cửa kính tự động ngay ngày hôm nay cho các kiến trúc hiện đại của bạn để có thể khẳng định đẳng cấp xã hội của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...