Toàn Quốc Cúc họa mi bồng bềnh như mây về trên phố Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranlan123c, 22/6/15.

 1. tranlan123c

  tranlan123c New Member

  Những hàng cúc họa mi lướt nhẹ trên phố phường , điện hoa việt nam như những đám mây trắng nhỏ bềnh bồng trôi giữa cuộc sống bận bịu.
  [​IMG]
  thật ra , Hà Nội không phải mảnh đất cho những gì cầu kỳ , hoa sinh nhật đẹp nhất hào nhoáng. Màu sắc thành phố này , không khí ở đây , sinh khí trôi trong không gian , ... Tất cả đều sực vào mũi người ta một mùi hương của sự bình dị. Ngay đến cả những mùa hoa dep , người Hà Nội cũng yêu nhất những mùa hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhõm , thanh tú nhất.
  Tháng 4 có hoa huệ tây , tháng 6 lại là mùa hoa sen , hoa cuoi vào độ cuối thu đầu đông như thế này , đường phố Hà Nội lại trắng bốp một màu cúc họa mi. Thứ hoa đấy , hẳn nếu nhìn thấy ban đầu mà chưa biết tên , chắc bạn không thể đoán được nó có cái tên đáng yêu như vậy. Cúc - họa - mi , từng từ trong cái tên này đều rất ngọt , rất trong , ngân nga như một câu hát reo vào tai. Không thể đoán được vì sao loài hoa cúc trắng với những cánh hoa mỏng dính , bé xíu đó lại được Mệnh danh là họa mi. Nhưng đúng là khi biết nó tên là cúc họa mi , công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bạn sẽ không thể tìm ra được cái tên khác hợp với nó gia chi dĩ.
  Nhưng nói gì thì nói , người ta yêu cúc họa mi không chỉ vì cái tên. Người ta yêu nó bởi Hoa cây ấu tinh khôi mặc cả trăm bông hoa tụm lại tạo thành. Đặt trên những giỏ hoa lớn của các cô hàng rong , cúc họa mi giong ruổi khắp phố xá Hà Nội như những đám mây dập dềnh trôi. Giống như người họa sĩ , khi vẽ xong bức tranh phố , thuê cổng hoa cưới bỗng thấy trống trải và khô khan biết bao , vậy nên đã tô lên những con đường của mình vài bó cúc họa mi trắng muốt , tạo thành một điểm nhấn thật văn vẻ , thật thái bình mà cũng ngọt chất thơ.
  Hà Nội những ngày này bỗng đẹp như một món quà , với nắng vàng và gió nhẹ - những ngày thu giữa mùa đông xứ Bắc. Lại đúng mùa cúc họa mi ùa về trên phố , vậy nên sẽ thật là tiếc nếu bạn không chậm nhịp cải tử hoàn sinh , dich vu dien hoa ha noi ngắm những xe Thứ cây cao chừng 2 lướt trên phố đông , rồi nếu có thể - mua cho mình một bó. Có thể chẳng để làm gì đâu , nhưng vững chắc bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống này bỗng chốc thật quá chừng đáng yêu , và Hà Nội thật quá chừng xinh đẹp và thân yêu để xa cách.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...