HCM Cung cấp bằng chứng tố cáo siêu thị Hàng Mỹ lừa đảo khách hàng.

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi AkiraTT, 23/5/15.

 1. AkiraTT

  AkiraTT New Member

  "Siêu Thị Hàng Mỹ" của cô Phương Hồ (Facebook Phuong Ho) lừa đảo khách hàng trắng trợn.


  Thông tin chi tiết về kẻ lừa đảo trắng trợn :

  Tên thật : Hồ Thị Hồng Phương.
  Sn 1988. CMND: 351859421
  DCTT: 20/4 Lê Văn Nhung. TP Long Xuyên, An Giang.
  ĐT: 0916090927 - Thuê nhà tại: 783 Trần Xuân Soạn.Tân Hưng. Q7. Hoàng Anh Gia Lai 2. Khu B-1301 hoặc 1302
  Facebook: https://www.facebook.com/phuonghosieuthihangmy

  Tin chắc rằng mình là một trong rất nhiều nạn nhân của Siêu thị Hàng Mỹ (chủ shop là Facebook Phương Hồ). Các bạn ghé qua cũng nên xem để cảnh giác tránh bị lừa gạt như mình. Sự việc của mình như sau :
  Mình đặt mua giỏ xách cho người chị tại Shop của cô Phương Hồ này với giá 41 triệu, theo như quảng cáo là hàng new brand 100%. Mình đã cọc là 11triệu đồng và cô ta hẹn 2 tuần sau sẽ có hàng. Sau đó mình chờ hơn cả tháng mới được báo là có hàng và hẹn mình ra quán café White House- Phú Mỹ Hưng ở quận 7 đợi cô ta tới giao. Mình đã ngồi đợi tại quán suốt 5 tiếng, khi cô ta đến giao hàng thì mình phát hiện hàng ko phải là new 100% quảng cáo.

  - Hàng không có hoá đơn mua hàng chính hãng
  - Hàng cũng không có Tag, thẻ card nào chứng minh xuất xứ của cái túi (vì túi có thương hiệu đều có Tag, thẻ card nguồn gốc rõ ràng)

  Ngay lúc mình đang kiểm tra hàng, Có 2 ng phụ nữ lớn tuổi vào quán và xông tới giằng co với cô ta cái giỏ mình mua, họ nói cô ta Lừa Đảo, Trộm Cướp rồi rượt bắt yêu cầu đưa lên Công An phường gần đó. Sự việc rắc rối này xảy ra ở cafe White House- Phú Mỹ Hưng. Rất nhiều người đã chứng kiến tại đây và vẫn còn nhớ rất rõ (các bạn có thể hỏi bảo vệ quán về vụ có 2 phụ nữ tố một cô lừa đảo bán hàng chạy chiếc attila đen, bị bảo vệ giữ xe lại khi đưa cô ta lên CA).

  Mình cũng đi theo họ đến CA Phường vì cô ta còn giữ tiền cọc của mình. Tại CA Phường, mình có giải trình và yêu cầu cô ta là mình ko muốn mua món hàng bị tranh chấp, không rõ nguồn gốc, yêu cầu trả lại cọc! Cô ta hứa trả lại cọc với điều kiện là khi nào bán được cái túi ấy mới có tiền trả mình ??? Mình cũng đồng ý vì ko muốn ép cô ta khi thấy cô ta đang khó khăn trong hoàn cảnh này. Sau đó, tại nhà mình, Cô ta và mình lập 1 tờ giấy cam kết làm tin rằng cô ta thế cho mình 1 cái máy iPad 16GB wifi-không có 3G, khi nào bán được giỏ cô ta sẽ trả lại tiền và mình sẽ trả máy lại.

  [​IMG]

  Đợi mãi không thấy cô Phương Hồ báo trả tiền, mình gọi đt thì được biết cô ta đã bán túi xách nhưng lại bảo mình giữ lại cái iPad xài….?? Cô ta không nhận lại iPad, phần tiền cọc 11triệu của mình thì huề, cấn vào cái iPad trị giá chưa đến $150??... Mình nghe như vậy nên rất bức xúc. Vào ngày 10/03/2015 mình đi cùng một người chú đến thẳng nhà cô ta để đòi lại cọc thì thấy cô ta đang băng bó với 3 vết phẫu thuật Mắt, Mũi và Cằm. Tại nhà cũng có mẹ cô ta đang ngồi ở đó, nghe mình nói chuyện và yêu cầu trả tiền nhưng ko hề khuyên can hay hỏi han, mọi việc như rất bình thường khi có người đến đòi nợ! Thấy chú mình làm căn, cô ta năn nỉ mình chịu lỗ tiền cọc 50% (?) Mình không đồng ý và yêu cầu phải trả đủ, nếu không mình sẽ báo Công An và thông báo cho mọi người biết. Và đến hôm nay là 9/5/2015 thì cô ta vẫn chưa chịu trả tiền cho mình mà còn cắt mọi liên lạc, khóa tất cả số điện thoại. Mình đã đi báo sự việc lên Công An và đang chờ họ giải quyết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Mình viết bài này để nhắc nhở các bạn thường mua hàng Online nên cảnh giác với cô Phương Hồ này (Siêu thị Hàng Mỹ) lưu ý kỹ số dt (0916090927), địa chỉ, tài khoản bank " có thể cô ta sẽ trá hình bằng 1 FB khác" và cần cảnh giác với các trường hợp mua hàng đặt cọc trước, cần tìm hiểu kỹ người bán, tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua, tốt nhất là nhận hàng rồi hãy trả tiền, đừng dại dột cả tin như mình để tiền mất tật mang!

  Và xin share giùp mình để nhiều người đang mất cảnh giác như mình biết được mà tránh. Chân thành cảm ơn các bạn! P/s: Mình đính kèm theo hình ảnh giấy tờ mình đã khai báo tại công an + ảnh giấy cô ta ký nhận cọc, kèm theo link ghi âm mình đã cẩn thận ghi lại lúc đó và Link yêu cầu cô ta trả tiền.

  File Ghi Âm : http://www.oni.vn/asUEO

  Các bạn nhớ lưu ý kẻo gặp trường hợp giống mình nhé. Mình sẽ quyết tâm làm việc với công an để mang sự việc này ra ánh sáng. Chứ không thể để nhũng kẻ lừa đảo trắng trợn sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như vậy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...