Hà Nội Cung cấp bột rửa bát FINISH, ALIO, SOMAT, ROSSY, DOMAX chuyên dùng cho máy rửa bát.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi stingdau, 13/3/15.

 1. stingdau

  stingdau Member

  Chào các bạn! Bên mình chuyên cung cấp bột rửa bát FINISH, ALIO, SOMAT, ROSSY, DOMAX hàng nhập khẩu chuyên dùng cho máy rửa bát.
  Hotline : 0966648088
  Bột rửa bát thành phần chính là hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %. Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.

  Đặc biệt khi các bạn mua bất kì trên 2 sản phẩm bột rửa bát FINISH, ALIO, SOMAT, ROSSY bạn sẽ được tặng ngay 1 trong các sản phẩm sau:
   • Muối rửa bát somat: 180 000 đồng
   • Nước làm bóng somat: 160 000 đồng
   • Muối rửa bát Alio: 330 000 đồng
   • Nước làm bóng Alio: 280 000 đồng
   • Muối rửa bát Finish: 230 000 đồng
  Bột rửa bát cho máy rửa bát gia đình:

  Bột rửa bát ALIO

  [​IMG]
  Bột rửa bát somat

  [​IMG]
  Bột rửa bát CASCADE
  [​IMG]
  Bột rửa bát DOMAX

  [​IMG]
  Bột rửa bát FINISH

  [​IMG]
  Bột rửa bát ROSSY

  [​IMG]
  Bột rửa bát với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa bát mùi thơm dịu, không nồng. Nên sử dụng cùng muối rửa bát và nước bóng để đảm bảo bát đĩa sau khi rửa sạch nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa bát và bột rửa bát thì viên rửa bát dùng tiện lợi hơn còn bột rửa bát dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa bát kèm muối rửa bát thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.
  Khi cần mua bột rửa bát các bạn gọi theo số 0966648088 mình cho người giao hàng tận nơi sau 30 phút tại hà nội và sài gòn, miễn phí vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...