Toàn Quốc Cung cấp các loại bảng điều khiển máy xông hơi Amazon chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi galuoi92, 15/8/16.

 1. galuoi92

  galuoi92 Member

  Bilico chuyên cấp cấp sửa chữa các loại bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon Model GT-30, TC-135, GT-135, TM-60A chính hãng. Đây là thiết bị phòng xông hơi sử dụng máy xông hơi ướt Amazon không thể thiếu giúp điều khiển quá trình hoạt động của máy.
  Mô tả sản phẩm:


  - Chủng loại sản phẩm: Thiết bị phòng tắm xông hơi

  - Model: GT-30, TC-135, GT-135, TM-60A

  - Thương hiệu: Amazon

  - Xuất xứ: Trung quốc

  - Bảo hành: 12 tháng

  - Vị trí lắp đặt: mặt ngoài phòng xông hơi ướt

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Bảng điều khiển máy xông hơi

  Đặc điểm nổi bật: Bảng điều khiển được nối với bộ vi mạch của máy xông hơi ướt Amazon để kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động của thiết bị.

  Chức năng của bảng điều khiển:

  - Chức năng đầu tiên và quan trọng nhất đó là chức năng tắt và bật máy xông hơi. Chúng ta chỉ cần thao tác vào nút on/off (đối với bảng R30 và GT-30) hoặc start/stop(đối với các loại còn lại). Khi bấm nút on(start), van điện từ sẽ tiến hành xả nước vào khoang chứa để tiến hành làm nóng và tạo hơi ra phòng xông hơi.

  - Sau thời gian hoạt động 45 phút, bảng điều khiển sẽ tự động tắt máy vì lúc này, lượng hơi cung cấp cho phòng đã đủ. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lưu ý là chỉ khi lắp đặt máy và phòng xông phù hợp thì thời gian này mới chính xác.

  - Tính năng cài nhiệt đồ (Set Temp): Ở màn hình hiển thị của bảng điều khiển sẽ hiển thị ô Set Temp, đây là nút hiển thị nhiệt độ trong phòng xông hơi, khi màn hình hiển thị nhấp nháy nút Set Temp là báo hiệu nhiệt độ đã đủ (35 – 55 độ C) thì tiến hành nhấn 1 lần nữa vào nút đó.

  - Ngoài ra, bảng điều khiển còn có chức năng thông báo 1 số lỗi xuất hiện trong quá trình xông hơi như: -L, -H, -E, … Khi đó, chúng ta cần tiến hành xử lý và khắc phục lỗi để đảm bảo an toàn cho quá trình xông hơi.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về chức năng của bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon. Mọi thông tin chi tiết tư vấn về sản phẩm bảng điều khiển và các loại máy xông hơi chính hãng lắp đặt tại nahf xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico theo số hotline 0986. 168. 007 hoặc truy cập địa chỉ website Xonghoi.info để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...