Hà Nội Cung cấp các loại khuân mẫu chất lượng dùng trong sản xuất hàng rào ly tâm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi galuoi92, 5/7/16.

 1. galuoi92

  galuoi92 Member

  Ngày nay các mẫu hàng rào bê tông đẹp sản xuất dựa trên công nghệ quay ly tâm được sử dụng rất ngày càng nhiều trong lĩnh vực xây dựng và cũng đã trở nên phổ biến nhiều trong các công trình nhà ở. Ưu điểm trên hết của nó chính là được đúc sẵn trong một khuôn mẫu nhất định sau đó lắp ghép lại với nhau tạo thành bức tường rào bao quanh ngôi nhà của bạn.

  Hàng rào bê tông ly tâm được sản xuất trên mẫu khuôn đã được đúc sẵnvới độ bền chắc chắn. Các loại khuôn này được sắp xếp với nhau để tạo thành những mẫu hàng rào bê tông hoàn chỉnh đẹp mắt và có độ bền cao.

  Nguyên liệu làm hàng rào sau khi được trộn đều sẽ được đưa vào khuôn, sau đó đem quay trên máy quay ly tâm sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng cứng cáp, bền bỉ và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

  [​IMG]

  Khuôn mẫu có thể được thay đổi kích thước linh hoạt, phù hợp với chiều cao và kích thước của nhiều loại hàng rào khác nhau. Vì hàng rào được đúc khuôn nên có thể dễ dàng tháo ra và lắp đặt sử dụng một cách đơn giản. Trong mỗi khuôn đều được cố định bằng những thanh cốt thép có khả năng chịu lực cao và tạo sự chắc chắn cho tường rào. Chính nhờ có khuôn mẫu sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và có khả năng chịu được mọi tác động của thời tiết.

  [​IMG]

  Các mẫu khuôn luôn được đa dạng để mang tới những mẫu hàng rào đẹp mới lạ phù hợp với nhiều kiến trúc ngôi nhà.

  Một số ưu điểm của khuôn mẫu hàng rào bê tông:  - Tuổi thọ sử dụng lâu dài, có thể khiến hàng rào sử dụng được trên 50 năm

  - Kích thước được thay đổi linh hoạt, đa dạng kiểu dáng

  -Chi phí lắp đặt và bảo dưỡng thấp, nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chất độc hại

  - Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  - Không bị nổ gỉ và khó bẻ gãy, đập vỡ do được cố định thép phía bên trong

  - Không cần nhiều máy móc phụ trợ nhưng vẫn có thể đảm bảo được sự chắc chắn bền vững và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình

  - Quá trình lắp ghép đơn giản, nhanh và nhẹ nhàng

  Một số hình ảnh minh họa các mẫu hàng rào đẹp dùng trong lắp đặt tường rào biệt thự sử dụng hàng rào bê tông ly tâm:

  [​IMG]
  Mẫu hàng rào biệt thự sử dụng khuân mẫu công tước
  >> Xem thêm các mẫu hàng rào biệt thư khác: http://hangraodep.vn/tin-tuc/mau-hang-rao-dep-va-toan-cho-nha-biet-thu.html
  Khuôn mẫu bê tông đã tạo nên sự chắc chắn và bền vững cho những mẫu hàng rào đẹp và an toàn, nó phần nào thể hiện sức mạnh cường tráng, uy nghiêm của ngôi nhà.

  Liên hệ tới chúng tôi theo số hotline 0973. 798. 521 hoặc truy cập websitehttp://hangraodep.vn để rõ hơn về thông tin chi tiết sản phẩm cũng như sở hữu những mẫu hàng rào độc đáo góp phần làm mới cho không gian ngôi nhà bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...