Toàn Quốc Cung cấp cảm biến phát hiện khói ổ cắm thông minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi saletudo, 23/9/16.

 1. saletudo

  saletudo New Member

  Nhà cung cấp thiết bị thông minh Worldtech chuyên cung cấp các loại khóa cửa nhà thông minh , ổ điện thông minh , ổ cắm ... cảm biến phát hiện khói chính hãng tại Việt Nam

  [​IMG]
  Như chúng ta đã biết trong mỗi gia đình các Bạn đều sử dụng các thiết bị điện tử như TV, đầu máy DVD, Amply, Home theatre,......Khi tắt các thiết bị này, thói quen thông thường chúng ta chỉ tắt bằng bộ điều khiển từ xa (remote) mà không rút phích cắm để ngưng cấp điện hoàn toàn cho thiết bị. Khi đó thiết bị vẫn được cấp điện và trạng thái tắt của thiết bị thực ra chỉ là trạng thái chờ (standby), theo Bạn điều đó có thể gây ra các vấn đề gì cho thiết bị của mình ?

  Đối với các thiết bị điện tử, điều này sẽ gây ra một số vấn đề sau:

  Giảm tuổi thọ của thiết bị do phải "ngậm" điện liên tục;

  Tổn hao điện năng ngay khi thiết bị không còn sử dụng;

  Nguy cơ hư hỏng thiết bị khi điện áp quá cao hoặc khi sét đánh lan truyền đến thiết bị;

  Thiết bị bị mở ngoài ý muốn do trẻ em hoặc người lạ thực hiện gây mất an toàn.

  Đặc biệt nguy hiểm trong trường hợp do nguyên nhân nào đó mà điện áp nguồn điện tăng vọt, vuợt quá ngưỡng cho phép, khi đó các thiết bị điện tử sẽ hư hỏng do quá điện áp chịu đựng.

  Một vấn đề khác mà bạn có thể thường xuyên gặp phải, đặc biệt trong mùa mưa bão là khi có sấm sét chúng ta phải rút phích cắm điện ra khỏi ổ cắm để tránh hư hỏng thiết bị, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện kịp thời (khi đi vắng, khi đang ngủ .v.v.).

  Nhằm tránh những vấn để nêu trên, theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thiết bị điện tử thì chúng ta nên rút phích cắm ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng để ngưng cấp điện hoàn toàn cho thiết bị. Vấn đề này sẽ gây ra bất tiện khi mà thường xuyên phải rút và cắm điện cho thiết bị, về lâu dài có thể gây hư hỏng phích cắm, lỏng điện do giảm tiếp xúc giữa phích cắm và ổ cắm gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em .v.v.

  Giải pháp mà Worldtech đưa ra đó là sử dụng ổ cắm thông minh tự động có thể điều khiển một cách tự động thông minh giúp cho cuộc sống gia đình bạn trở nên an toan hơn tiết kiệm điện hơn .
  [​IMG]Hiện nay chúng tôi có chương trình giảm giá khuyến mãi Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

  Địa chỉ

  MN: P.116, Khu Công nghệ Phần mềm ITP
  - ĐHQG, KP. 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM.
  MT: 300 Tôn Đức Thắng, TP. Đà Nẵng.
  MB: Tầng 2, toà nhà PECO, 44 Sài Đồng, Hà Nội.
  Hotline: 1900.2029
  Tel: 08 68 556 877
  E-mail: smarthome@worldtech.vn
  Nguồn các thiết bị : http://smarthome.worldtech.vn/san-pham/dieu-khien-trung-tam
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...