Cung cấp canxi cho răng, điều cần thiết phải làm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 26/5/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Khi chúng ta bị hiện tượng răng dễ vỡ, rụng răng và cần trồng răng sứ implant thì lúc đó chính là lúc răng của bạn thiếu dưỡng chất nghiêm trọng như can xi. Theo khảo sát có rất nhiều người cho rằng răng không giống như các bộ phận trong cơ thể không được nuôi bằng chất dinh dưỡng nên có ăn nhiều canxi cũng không thể hấp thụ và điều đó là hoàn toàn sai lầm. Thực chất hàng ngày răng vận hấp thu dưỡng chất y như các cơ quan khác như lông và tóc vì trong răng có tủy răng dẫn chất dinh dưỡng để nuôi răng.

  [​IMG]
  Răng sứ chất lượng​

  Đó cũng chính là lý d bản thường xuyên cảm thấy e buốt khi niềng răng móm vì lúc đó tủy răng bị lệch và gây ra đau đớn. Do đó chúng ta cần phải bổ sung dưỡng chất cho răng. Răng được cấu tạo chủ yếu từ canxi vì vậy việc bạn lựa chọn ăn các sản phẩm có nhiều canxi như tủy xương, cá, trứng, đậu và đặc biệt là sữa rất quan trọng, nó cung cáp hàm lượng lớn canxi giúp cho răng luôn chắc khỏe mà chúng ta khi đã trưởng thành thì càng phải chú ý vì lúc đó tốc độ hấp thu canxi bị hạn chế khá nhiều.

  [​IMG]
  Niềng răng đẹp, uy tín​

  Đối với răng sứ thẩm mỹ, loại răng mà bạn phục chế lại và không còn tủy răng để nuôi răng thì lúc đó bạn lại cần thiết bảo vệ chúng hơn nữa, hãy hạn chế ăn thức an ngọ có khả ngăng bám dính răng như kẹo, mạch nha và nếu có sử dụng thì hãy thường xuyên súc miệng vì đó chính là nguyên nhân chính khiến các loại vi khuẩn hảo ngọt tấn công làm lủng men răng và là nguyên nhân chính gây ra sâu răng ở người lớn chúng ta nhất là những người mê ăn đồ ngọt, làm vệ sinh răng miệng cũng cna62 phải đúng cách chứ không chỉ vệ sinh đều đặn là đủ, nếu đánh răng sai cách cũng là nguyên nhân chủ yếu gây ra sâu răng.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, Tphcm
  Sồ điện thoại: 08 3925 2627 – 08 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...