Hà Nội Cung cấp đầu sách kế toán đơn vị chủ đầu tư xây dựng công trình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thegioigameone, 15/6/15.

 1. Sách chuyên khảo tổ chức kế toán đơn vị chủ đầu tư và quản lý đầu tư xây dựng công trình

  Trong thời gian qua, hệ thống kế toán Việt Nam đã thay đổi sâu sắc và toàn diện, từ việc thông qua và ban hành luật kế toán, các Chuẩn mực kế toán đến việc ban hành các Chế độ kế toán cho doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động khác, đã đáp ứng yêu cầu quản lý nền kinh tế trong điều kiện hội nhập kinh tế thế giới.

  Về quản lý trong lĩnh vực đầu tư xây dựng dự án, công trình… Chính phủ đã ban hành nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 10/02/2009 về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Nghị định số 112/2009/CP-NĐ ngày 14/12/2009 về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình; Bộ xây dựng hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình (thông tư 04/2010/TT-BTC ngày 14/02/2011 của Bộ tài chính.

  [​IMG]

  Nhưng trong quản lý và hạch toán của các đơn vị chủ đầu tư của các cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp thuộc thành phần kinh tế khác vẫn còn nhiều bất cập, vướng mắc nhất định. Cho nên, cuốn sách chuyên khảo ” Tổ chức kế toán của đơn vị chủ đầu tư và quản lý đầu tư xây dựng công trình trong các doanh nghiệp” ra đời, với mục đích cung cấp tài liệu chủ yếu về tổ chức công tác kế toán các đơn vị chủ đầu tư có thành lập Ban quản lý dự án đầu tư hoặc không thành lập, các Ban quản lý dự án hạch toán độc lập và hạch toán phụ thuộc trong các doanh nghiệp nhà nước.

  Sách chuyển khảo do TS. Trần Văn Hợi – Giảng viên khoa Kế toán – Học viện Tài chính biên soạn, nhằm phục vụ chủ yếu cho tổ chức công tác kế toán của các đơn vị chủ đầu tư thuộc doanh nghiệp nhà nước và các chuyên gia thuộc lĩnh vực quản lý xây dựng, quản lý đầu tư dự án. Sách có kế cấu 07 chương:

  CHƯƠNG I: DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VÀ QUẢN LÝ CHI PHÍ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

  CHƯƠNG II: TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN CỦA ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ TRONG DOANH NGHIỆP

  CHƯƠNG III: TỔ CHỨC KẾ TOÁN TÀI SẢN NGẮN HẠN CỦA ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ TRONG DOANH NGHIỆP

  CHƯƠNG IV. TỔ CHỨC KẾ TOÁN TÀI SẢN CỐ ĐỊNH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CỦA ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ TRONG DOANH NGHIỆP

  CHƯƠNG V: TỔ CHỨC KẾ TOÁN NỢ PHẢI TRẢ VÀ NGUỒN VỐN ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ TRONG DOANH NGHIỆP

  CHƯƠNG VI: TỔ CHỨC KẾ TOÁN DOANH THU VÀ CHI PHÍ CỦA ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ TRONG DOANH NGHIỆP

  CHƯƠNG VII: BÁO CÁO QUYẾT TOÁN VỐN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ TRONG DOANH NGHIỆP.


  Cẩm nang chăm sóc sức khỏe – Điều trị ung thư từ dân gian đến khoa học hiện đại

  Thoát khỏi những đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật, sống yên ổn, hạnh phúc dài lâu là ước mong ngàn đời của nhân loại từ khởi thủy đến nay.

  Sự khao khát này đối với những người đang mang trong mình căn bệnh nan y và từng giờ, từng phút phải đối diện với những khắc khoải và đau đớn khôn cùng về thể xác, tinh thần là vô cùng lớn.

  Đối với bệnh ung thư, nếu không được phát hiện sớm và cứu chữa kịp thời thì hậu quả sẽ vô cùng không tốt.

  [​IMG]

  Đặt mua hàng liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0926.98.58.68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0962.601.638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0963.735.128 giao hàng hỏa tốc
  nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩu
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)
  Cuộc cách mạng của ngành Y đem đến cho người bệnh những hy vọng mới, niềm tin mới. Y học cổ truyền dân tộc cũng đem đến cho người bệnh những tín hiệu lạc quan từ chính những chia sẻ của người bệnh và những người trong ngành.

  Thế nên, song hành với sự phát triển của Y học hiện đại, thì nền y học cổ truyền càng phải được đầu tư mạnh mẽ, và kiểm chứng, nghiên cứu một cách nhanh chóng, cùng với y học hiện đại giúp mọi người phòng tránh bệnh tật, đẩy lui bệnh tật và sống vui vẻ hạnh phúc với một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng. Mời quý độc giả tham khảo cuốn sách: “CẨM NANG CHĂM SÓC SỨC KHỎE: ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TỪ DÂN GIAN ĐẾN KHOA HỌC HIỆN ĐẠI – THÔNG TIN VÀ DƯ LUẬN”,

  Nội dung của cuốn sách bao gồm ba chương chính sau:

  Chương 1. Phòng tránh và điều trị bệnh ung thư – theo quan niệm của y học hiện đại

  Chương 2. Chữa bệnh ung thư theo quan điểm dân gian – Thông tin và dư luận

  Chương 3. Bảo vệ bản thân, tránh ung thư và đương đầu với ung thư – Đi tìm cuộc sống an lành

  Đây là tài liệu tham khảo gồm rất nhiều kiến thức về căn bệnh ung thư và những vấn đề liên quan trong cuộc sống rất hữu ích dành cho mọi người mọi nhà. Khi tiếp cận cuốn sách này, chúng ta không chỉ hiểu thêm về cách phòng ngừa, điều trị căn bệnh ung thư, mà còn có thể rút ra những kinh nghiệm giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật, cũng như vượt qua bệnh tật; đồng thời nắm bắt những thông tin để kiểm chứng và nghiên cứu nhằm chung tay với cộng đồng đẩy lui căn bệnh này và khiến cho cuộc sống ngày càng yên ổn, hạnh phúc hơn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...