Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 6/9/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Chuyển phát nhanh TCSxpress xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hãnh diện và thành công. Với tiêu chí: " dịch vụ rất tôt - giá rẻ - uy tín - hiệp tác lâu dài''


  [​IMG]


  TCSxpress luôn đặt ra mục tiêu xây dựng và giữ lấy niềm tin với khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của đơn vị kinh doanh và là mục tiêu để phục vụ quý khách hàng.

  Tới với công ty chúng tôi , quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình với dịch vụ chuyển phát chóng vánh cùng mức phí hợp lý . Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả khi đến với TCSxpress với dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ.

  Đơn vị kinh doanh chuyển phát nhanh TCSxpress cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế các loại hàng hóa, bưu kiện đi khắp các tỉnh thành và đi quốc tế với các dịch vụ như:

  - Chuyển phát nhanh quốc tế.

  - Chuyển phát nhanh nội địa.

  - Chuyển phát hàng không.

  - Chuyển phát hỏa tốc.

  - Chuyển phát hứa hẹn giờ.

  - Chuyển phát bưu phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, tài liệu..

  - Chuyển phát nhanh trong ngày.

  - Chuyển phát nhanh hàng nặng.

  - Chuyển phát nhanh hàng không thể thiếu .

  - Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

  - Dịch vụ phát hàng thu tiền hộ COD

  - Dịch vụ xuất nhập khẩu và các dịch vụ khác…

  - Vận chuyển hàng không giá rẻ

  Với phương châm họat động " Đặt uy tín khách hàng lên hàng đầu- mỗi quý khách hàng đều là bạn bè , đối tác tin cậy " chúng tôi trông mong sự quan tâm của Quý khách để có cơ hội là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa đáng tin cậy, góp phần vào sự thành công của Quý Khách hàng.

  TCSxpress chúng tôi lấy làm tự hào khi được giới thiệu và hợp tác với Quý khách hàng dài lâu trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế. Mọi thông tin liên hệ: 0936.666.008
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...