Toàn Quốc Cung cấp dịch vụ sơn giả gỗ tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sonnhaasia, 12/6/15.

 1. sonnhaasia

  sonnhaasia Member

  Nếu như đồ gỗ nhà bạn lâu năm không được sơn mới lại hoặc là trong thời gian sử dụng không được bảo dưỡng kỹ dẫn đến những hiện tượng phai màu hoặc là mối mọt, như vậy dẫn đến chất liệu đồ gỗ của bạn nhanh xuống cấp.
  [​IMG]
  Để giải quyết được tất cả những vấn đề nan giải trên, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay, với dịch vụ sơn giả gỗ giá rẻ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sơn mới đồ gỗ với chi phí rẻ nhất, đảm bảo chất lượng an toàn nhất, đồ gỗ nhà bạn đẹp trở nên như mới.

  Tất cả những sự cố những vấn đề về đồ gỗ nội thất trong gia đình, nội thất văn phòng, nội thất quán bar, nhà hàng, khách sạn…chúng tôi đều có thể xử lý một cách hoàn hảo nhất.

  Dịch vụ sơn gỗ của chúng tôi gồm:

  Đánh VECNI, SƠN, PHUN SƠN, PHUN PU :

  + Đánh vecni đồ gỗ, sơn pu, làm mới đồ gỗ đồ nội thất gia đình văn phòng tại nhà: như cửa đi cửa sổ, cầu thang, giường tủ bàn ghế gia đình văn phòng….

  + Sơn gỗ như: các loại bàn ghế phòng khách…

  + Sơn sửa tủ gỗ, tủ bếp, sơn sửa đánh bóng tủ thờ, tủ rượu, tủ bày đồ, tủ áo, bàn làm việc …

  + Sơn sửa đánh bóng khung tranh khung ảnh …

  + Sơn PU đánh vec ly cánh cửa gỗ, cửa đi, cửa sổ, cầu thang, lan can, trần nhà, sàn nhà…

  Bạn cần bảo dưỡng lại đồ gỗ trong ngôi nhà của bạn, sơn sửa lại đồ gỗ nội thất, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi chuyên dịch vụ sơn gỗ để có được những mẫu sơn gỗ đẹp nhất với mức giá sơn gỗ tại hà nội hợp lý nhất cho mọi nhà.

  Thông tin chi tiết xem tại:
  http://www.sonnhavansy.com/2015/03/gia-son-go-noi-that.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...