Cung cấp gà ta thả vườn chất lượng tuyệt hảo tại Biên Hòa

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 25/4/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Hiện tại, Gà Ta Minh Dũng đang ban ga ta tha vuon sỉ và lẻ, từ người mua gà về ăn, biếu tặng,...đến các dịch vụ nấu ăn, hàng quán, thậm chí một số lò mổ trên địa bàn các tỉnh Đông Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh. Gà ta được nuôi và mua trực tiếp từ người dân nên giá cạnh tranh vô cùng với chất lượng được đảm bảo. Nhà mình ở TX. Long Khánh, Đông Nai nên hầu như nhà nào cũng có nuôi gà tuy không nhiều theo kiểu mô hình trại chăn nuôi tập trung, chỉ đủ phục vụ đời sống và kinh tế đơn lẻ của người dân nông thôn; chất lượng thịt gà rất ngon. Gà được nuôi từ 5-7 tháng, chủ yếu kiếm thức ăn tự nhiên chủ nhà chỉ cho ăn thêm gạo và bắp đỏ xay nên thịt rất thơm ngon, da vàng ươm (luộc ko cần phải cho nghệ vẫn đẹp).

  [​IMG]

  Gà ta thả vườn được mua gom tại từng hộ dân nên chất lượng thịt gà đảm bảo hơn các nơi ban ga ta bien hoa nuôi theo mô hình bán công nghiệp. Do đó Gà Ta Minh Dũng thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, nấu đám tiệc... Phục vụ cho các khách hàng khó tính.

  [​IMG]

  Gà trại khác gà ta như thế nào? Gà trại cũng 1 giống với gà ta thả vườn nên thịt ăn dai và có vẻ giống giống nhưng thực chất khô thịt và không ngọt, không thơm vì quá trình nuôi theo mô hình trại đã cho thức ăn công nghiệp và nhiều thuốc kháng sinh khác, thời gian nuôi chỉ tầm 2- 3 tháng khi thấy gà đạt trọng lượng 1,5 kg tới 2kg là chủ trại cho xuất chuông để giả cho giống gà ta nuôi thả vườn. Nếu để ý, bà con sẽ thấy, giống gà mà người bán ngoài chợ giới thiệu là gà ta, thực chất là gà trại, gà nuôi mô hình công nghiệp, tuy thân hình bé nhỏ nhưng xem bàn chân của gà thì bóng sáng, móng nhọn dài, lông nhão, vạch lông thấy da trắng bạch vì gà ta nuôi công nghiệp. Không giống gà ta thả vườn vì quá trình tìm kiếm thức ăn tự nhiên nên móng bàn chân sẽ hơi quắp vào, lông bám chắc vào da, vạch lông ra đã thấy các thớ thịt vàng ươm. Đó là các đặc điểm mà mình nhận dạng gà ta thả vườn hay nuôi công nghiệp.

  Anh chị nào làm nhà hàng, quán ăn, hoặc thậm chí là mua gà về ăn, biếu tặng,... có nhu cầu mua ga ta tha vuon chất lượng. Xin liên hệ 0618860508 - Hotline: 0909317046 gặp anh Dũng (báo giá trực tiếp).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...