Toàn Quốc Cung cấp kệ kho hàng đạt chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi thanhphong123, 27/3/15.

 1. thanhphong123

  thanhphong123 New Member

  Với vai trò là nhà sản xuất và thương mại, chúng tôi luôn tìm biện pháp giảm giá thành rẻ nhất với chất lượng tốt nhất nhằm đem giá trị đích thực đến tận tay người tiêu dùng. Để ngày càng khẳng định thương hiệu trên trên thị trường toàn quốc Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừngcải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.
  [​IMG]
  Đến với Nukirack, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn miễn phí, cung cấp kệ kho hàng đạt chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất, và quan trọng hơn là các sản phẩm phải có chi phí rẻ nhất thị trường.
  [​IMG]
  20 năm kinh nhiệm tư vấn, thiết kế triển khai các hệ thống nhà kho lớn khắp trên toàn Quốc, cung cấp sản phẩm cho Samsung, viettel, huyndai, FPT…. Khi khách hàng mua và sử dụng Sản phẩm kệ kho hàng do chúng tôi sản xuất sẽ được hỗ trợ tốt nhất về giá thành tốt, chế độ bảo hành lâu dài, được tư vấn thiết kế nội thất bố trí trong nhà kho miễn phí, không những thế Thành phong chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra chất lượng kệ kho hàng theo định kỳ theo từng quý trong năm với mục tiêu uy tín chất lượng là trên hết.
  DN tư nhân sản xuất và kinh doanh thương mại Thành Phong.
  - Nhà máy 1: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích: 30.000m2
  - Nhà máy 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Diện tích: 10.000 m2
  - Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486
  - Mail: sales@thanhphong.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...