Toàn Quốc cung cấp máy lọc nước kg 110 giá rẻ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 23/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Máy lọc nước Kangaroo ngăn ngừa mỡ máu OMEGA KG110

  tham số kỹ thuật:
  Số lõi lọc: 09 lõi
  Model: Kangaroo Omega KG110
  Chức năng: Máy lọc nước kangaroo ngăn ngừa mỡ máu
  Công Suất: 220V/50Hz/28.8W
  Xuất xư: Đài loan
  mác: Kangaroo
  Tăng mỡ trong máu là tình trạng tăng nhiều các chất béo như Cholesterol, Triglyc-Eride, Phospholipid … cao hơn mức thông thường. Đây là loại bệnh đang dần trở nên phổ quát trong môi trường công nghiệp hiện đại hiện.
  Đại phần đông những người nhiễm khi phát hiện bệnh thì bệnh đã biến chứng như xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, tai biến huyết quản não, đau tim …
  Đặc biệt, bệnh tăng mỡ máu đang có khuynh hướng trẻ hóa tụ hội vào những người có chế độ ăn uống không hợp lý, nhiều chất béo, uống nhiều rượu bia, hút thuốc là và ít vận động hay thừa cân…
  Sự khác biệt của Máy lọc nước ngăn ngừa mỡ máu KG110 OMEGA so với sản phẩm khác:

  Lõi lọc số 5: Nano silver – Omega: Lõi lọc này vận dụng công nghệ Nano sikver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các laoij vi khuẩn sau lọc.
  › Lõi 6: Alkaline – Omega: Có tác dụng thăng bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước. Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit ngừa mỡ máu.
  › Lõi 7: ORP – Omega: Là khả năng oxy hóa của một vật chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích.

  Những điều cần tránh khi mua máy lọc nước nano geyser

  Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho thân thể.
  + Theo các nghiên cứu lớn trên thế giới thì “nước được ox hóa có độ PH cao là tốt nhưng độ ORP là quan yếu hơn. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và sắp đặt lại cấu trúc phân tử nước.
  + Khả năng oxy hóa giúp nguồn năng lượng được luwu trữ và sẵn sàng sử dụng khi thân thể cần đến.
  › Lõi 8: 5 IN 1 – Omega: Lỗi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sun cho nước giúp thân dễ hấp thu các khoáng vật, giúp thân thể đào thải chất độc.
  › Lõi 9: Maifan – Omega: giúp bổ sung khoáng vật cấp thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P
  cac-loi-omega
  Các lõi chức năng chỉ có trong KG110 Omega
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...