Toàn Quốc cung cấp máy lọc nước nanosky chất lượng cao

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 3/5/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  Nano sky ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lựa, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiếng hàng đầu thế giới cho ra một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp.Với mẫu khảm trai nhã, cao nhã thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn. Nanosky ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền móng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam.

  Tham khảo thêm:Lưu ý khi mua máy lọc nước

  tham số kỹ thuật máy lọc nước NanoSky Deco ( sơn mài )
  Chi tiết Thông số kỹ thuật
  Kích thước (mm) 420 (cao) x 296 (rộng) x 140 (dày)
  Màu sắc Đỏ, trắng
  Trọng lượng 7kg (Máy) + 3kg (Vỏ + phụ kiện)
  Chất liệu Nhựa bền, nguyên sinh ABS
  Công suất 50 lít/giờ
  Nguồn nước sử dụng Nước máy, nước giếng khoan, nước mưa
  Áp suất nguồn nước < 3kg/cm3
  kì hạn SD lõi lọc 18 tháng (Nước máy), 12 tháng (Nước giếng khoan)
  Xuất xứ Việt Nam
  Ưu điểm :
  Không dùng điện (Mất điện không lo không có nước sạch để dùng)
  Công suất lọc 100% (Không có nước thải)
  Nguyên khoáng (Công nghệ Nano cho phép giữ nguyên các loại muốn khoáng và vi chất có lợi cho sức khỏe)
  Nhỏ gọn thẩm mỹ dễ dàng lắp đặt.
  Công nghệ qua 3 hệ thống lọc : Hệ thống lọc thô, hệ thống lớp lọc xử lý vô cơ và hệ thống lớp lọc xử lý hữu cơ và vi sinh.
  Hệ thống cột lọc thô Hệ thống lớp lọc xử lý vô cơ Hệ thống lớp lọc xử lý hữu cơ và vi sinh
  Tại đây, bụi bẩn, rêu mốc,chất bẩn, … nhìn thấy sẽđược lọc và giữ lại Xử lý Asen và Mangan Xứ lý vi sinh (Vi khuẩn, virut, …)
  Xử lý kim loại nặng và cân bằng độ cứng
  Xử lý Amoni, hữu cơ và clo dư
  Lớp lọc thô và diệt khuẩn tầng 1 Lọc thô và diệt khuẩn tầng 3
  Tạo lắng và chống tắc Tạo lắng và chống tắc
  Sản phẩm được chứng nhận bởi QUATEST 1

  Nước là 1 nguyên tố chẳng thể thiếu trong sự sống, thiếu nước con người chẳng thể tồn tại nhưng thiếu nước sạch con người sẽ mắc nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Hãy đầu tư để dùng nguồn nước sạch (Được chứng nhận các chỉ số an toàn) ngay ngày bữa nay.
  Đẹp đẽ, trải qua, lịch duyệt, thẩm mỹ với máy lọc nước Nanosky khảm trai trong nhà bếp của gia đình bạn:
  may-loc-nuoc-gom-su-nano-sky-deco
  Kích thức nhỏ gọn, thiết kế thẩm mỹ, không sử dụng điện năng, giá thành hấp dẫn, nước đầu ra có thể uống trực tiếp… đó là những đặc điểm trước tiên dễ nhận thấy nhất của chiếc máy lọc nước giá rẻ 100% Việt Nam này.

  Nhà sản xuất này cũng cho biết, với mục đích của giáo sư Côn khi nghiên cứu và đưa ra công nghệ có thể lọc nước bất kỳ thành nước sạch uống trực tiếp để giúp cho người dân sống ở những vùng lũ lụt, nơi có nguồn nước bị ô nhiễm có đủ nước sạch để sinh hoạt nên ròng rã suốt 3 năm liền, công ty đã nghiên cứu, thí nghiệm và rốt cuộc đã đưa ra được sản phẩm máy lọc nước hoàn toàn của Việt Nam với chất lượng nguồn nước được xử lý bảo đảm đúng theo tiêu chuẩn nước đóng chai được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường (TCVN) và WHO chất lượng chứng nhận.

  Xem thÊm:Cẩn thận khi mua máy lọc nước

  Qua đây, GS Côn và công ty này cũng muốn người Việt Nam hiểu và tin dùng khi biết được hàng Việt Nam sản xuất với giá thành rẻ nhưng không kém gì hàng ngoại nhập.
  Giữ nguyên khoáng chất trong nước
  Được ra đời trên cơ sở nghiên cứu chi tiết các vấn đề ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam, sản phẩm máy lọc nước Nano Sky là sự phối hợp của 3 công nghệ xử lý nước tiền tiến hàng đầu thế giới: công nghệ hấp phụ lựa chọn, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc.
  Bằng những công nghệ này, máy lọc nước công nghệ Nano Sky không những được coi là 1 sản phẩm xử lý hoàn hảo các nguồn nước bị ô nhiễm mà còn có đầy đủ các nguyên tố vận hành như chơi dùng điện, không nước thải, nhỏ gọn và năng lực xử lý rất lớn (gấp 5 tới 8 lần các công nghệ ngày nay).

  Máy lọc nước Nanosky dòng phổ thông có kích tấc nhỏ gọn (cao 42cm, rộng 30cm, dày 14cm), nhỏ hơn rất nhiều máy lọc nước RO trên thị trường hiện thời, song song tiện lợi cho việc lắp đặt và tạo không gian nhà bếp sang trọng.


  Ngoài ra, để máy lọc nước này hoạt động chỉ cần sức ép nước do một nguồn nước ở trên cao tạo ra, không sử dụng điện năng, không tạo ra tiếng ồn động cơ.
  Ngoài dòng sản phẩm Máy lọc nước nguyên khoáng NanoSky NS0302 Deco còn có sản phẩm Máy lọc nước NanoSky NS0302 white và Máy lọc nước NanoSky red.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...