Toàn Quốc Cung cấp thiết bị khí nén STNC chính hãng toàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi khinentienphat, 4/9/16.

 1. Thiết bị khí nén STNC có rất nhiều nhà phân phối tại Việt Nam, tuy nhiên đối với khí nén STNC ở khu vực miền Nam thì nhà cung cấp uy tín những loại thiết bị khí nén này có thể nhắc đến Thủy Lực Khí Nén Tiến Phát. Đây là công ty được thành lập với kinh nghiệm trong ngành gần 10 năm, chuyên cung cấp các loại thiết bị khí nén, thủy lực, thiết bị tự động hóa, thiết bị điện…

  [​IMG]

  Các sản phẩm khí nén STNC mà Tiến Phát đang cung cấp:

  Van điện từ,van khí nén

  Các loại van cơ khí,van điều áp

  Xy lanh khí nén

  Bộ lọc khí nén

  Co nối

  Ống hơi

  Ngoài ra còn có nhiều loại linh kiện, thiết bị đi kèm khác….

  Công nghệ khí nén, thủy lực đã và đang phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò ngày càng quan trọng và có ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và cuộc sống của con người. Các loại thiết bị này được sử dụng hầu hết trong tất cả các máy móc trong ngành công nghiệp, nông nghiệp,ngư nghiệp, xây dựng, nuôi trồng thủy hải sản… Dù là hoạt động trong lĩnh vực nào thì doanh nghiệp của bạn cũng luôn cần có các loại máy móc, hệ thống kĩ thuật hỗ trợ mới có thể làm việc hiệu quả,chắc hẳn trong đó không thể thiếu những linh kiện ,thiết bị thủy lực khí nén.Vì vậy việc lựa chọn, tìm mua những thiết bị thủy lục khí nén chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín là rất quan trọng.

  Với những thiết bị khí nén STNC,thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty Thủy Lực Khí Nén Tiến Phát chúng tôi để đặt mua sản phẩm. Không những cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, mà công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn miễn phí những thắc mắc về kỹ thuật cũng như những giải pháp lắp đặt và sử dụng sản phẩm.Và chính sách hỗ trợ, giao hàng, đổi trả hàng, bảo hành của chóng tôi cũng rất tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm,Tiến Phát chúng tôi thật sự là nơi để quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...