Toàn Quốc Cung cấp tổ yến giá tốt nhất tphcm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thanhdung92, 12/6/16.

 1. thanhdung92

  thanhdung92 New Member

  Yến sào là món ăn dinh dưỡng hàng đầu,vì ngày xưa, món ăn này thường được nhà vua và quý tộc dùng nổi. Với cuộc sống hiện nay, với rất nhiều ứng dụng của nó, yến sào đã đến gần người dân hơn và trở thành món ẩm thực cao sang. Theo thống kê của học viện Công nghệ Sinh học Thủy sản, và Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, trong cấu trúc của yến sào có đến 18 loại acidamin, Tyrosine, Vanine, Leucine…


  Đặc biệt, Tổ yến có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương hay các chất độc hại vởi có hàng lượng cao chất acid syalic và tyrosine, kích thích sinh trưởng và hồng cầu. Yến sào có thể làm giảm các triệu chúng dị ứng, tăng cường thể chất và làm sạch cơ quan hô hấp. Hơn nữa, yến sào còn có giá trị đặc biệt là làm đẹp da đối với phụ nữ, nước da hồng hào, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào da.


  Yến sào là món ăn có thành phần dinh dưỡng cao, nên khi ta dùng nhiều cơ thể không hấp thu hết. Cơ thể sẽ phản ứng đào thải các chất đó ra ngoài. Ngoài ra vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng cần lưu tâm. Khi chế biến các món ăn về yến sào, cần chú ý đến vấn đề vệ sinh, vì lông của yến sào có thể gây dị ứng nhẹ cho người dùng”.

  Ngoài ra các bạn hãy xem tác dụng của tổ yến để mua cho mình một cách tiết kiệm nhất.  Nguồn: sưu tầm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...