Toàn Quốc Cùng đi tìm hiểu về tủ lạnh Inverter là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dungnoi577, 25/4/16.

 1. dungnoi577

  dungnoi577 New Member

  Trên thị trường nhiều thương hiệu công nghệ có xuất xứ khác nhau tung ra nhiều sản phẩm tủ lạnh để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Mỗi một thương hiệu dòng tủ lại sở hữu công nghệ làm lạnh khác nhau. Mới đây người dùng thường xuyên được nghe tới công nghệ Inverter, hãy cùng http://dienlanhquanghuy.com/sua-dieu-hoa-tai-ha-noi chúng tôi tìm hiểu về tủ lạnh Inverter nhé!

  Công nghệ Inverter là công nghệ làm lạnh hiện đại giúp tủ lạnh tiết kiệm từ 30-50% điện năng tiêu thụ so với những chiếc tủ lạnh thông thường khác (không sử dụng công nghệ Inverter). Vì vậy những chiếc tủ lạnh có công nghệ này thường có giá thành đắt hơn những chiếc tủ bình thường khác tất nhiên cũng được lòng người dùng hơn.

  [​IMG]

  Tủ lạnh Inverter là loại tủ lạnh được sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh với ưu điểm làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện một cách tốt nhất. Đối với các loại tủ lạnh thông thường khi không sử dụng Inverter, blốc máy (máy nén) khi đủ độ lạnh sẽ tự động ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên đồng thời khi máy nén hoạt động theo cơ chế Bật – Tắt theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao nguồn điện lớn hơn gây hao tốn điện năng cho người dùng. Còn đối với tủ lạnh được sử dụng công nghệ Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động hơn. bao duong dieu hoa tai nha Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hay nhiệt độ bên trong tủ bị tăng cao, thì nhờ công nghệ Inverter sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén từ đó duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không sử dụng Inverter. Vì thế sẽ tiết kiệm được điện năng vô cùng lớn cho người dùng yên tâm khi sử dụng.

  Tủ lạnh Inverter có những lợi ích gì?

  Tủ lạnh sử dụng Inverter giúp cho người dùng tiết kiệm được từ 30 đến 50% điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, tủ lạnh Inverter còn có những lợi ích khác như:

  + Có dung tích lớn thông thường có dung tích hơn 200 lít, với nhiều ngăn kệ linh hoạt.

  + Sử dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại như: Luồng khí lạnh đa chiều, Air Jet Flow, Panorama, Nano Titanium, Tia cực tím, …

  + Tủ không bị đóng tuyết khi sử dụng công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh.

  + Có nhiều kiểu dáng và thương hiệu để lựa chọn.

  + Có chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, bao duong dieu hoa tai ha noi giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...