Toàn Quốc Cùng game Cooking Tycoon hoàn thành giấc mơ làm chủ cửa hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 26/4/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Game Cooking Tycoon sẽ giupd bạn trở thành quản lý nhà hàng nổi tiếng khắp thế giới. Với những nhiệm vụ vô cùng đơn giản. Tựa game có lỗi chơi khá quen thuộc ăn theo các tựa game nổi tiếng như Family Restaurant, Restaurant Story hay Tiny Chef… Và bước vào thể giới của Cooking Tycoon bạn sẽ có thêm những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tham gia vào website http://xe5.vn để tải game Cooking Tycoon về cho dế yêu của mình nhé.

  [​IMG]
  Game Cooking Tycoon

  Mang trong mình một nền đồ họa khá khá ấn tượng, đánh dấu một siêu phẩm ấn tượng về thể loại game nấu ăn. Giống với game 3C đổi thưởng, game nấu ăn Cooking Tycoon sở hữu lối chơi không mấy xa lạ đối với game thủ yêu thích những thể loại game nấu ăn, nhưng với sự thay đổi về bối cảnh và bổ sung một số tính năng điển hình, chắc chắn Cooking Tycoon sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

  Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải nhận các yêu cầu từ tất cả khách hàng, chế biến và phục vụ họ với chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ được lảm chủ một quán ăn nhanh như mong đợi, và có hơn 40 loại món ăn và hàng trăm nguyên liệu chế biến, để phục vụ tất cả toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Chơi Game Cooking Tycoon

  Nhưng đây là tựa game nhẹ nhàng, không mang tính chất sát phạt hay các nhiệm vụ khó khăn, nên người chơi sẽ không đủ thỏa mãn trong thời gian rảnh rỗi. Chính vì thế, hãy tải thêm một số thể loại game hấp dẫn khác như tải game 3C cho IOS, Android, tải game song long truyền kỳ, trảm ma… Để có thêm những trải nghiệm mới trong thế giới khác nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...