HCM Cùng giải quyết khó khăn khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi betraining, 1/7/16.

 1. betraining

  betraining New Member

  KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CÓ KHÓ KHÔNG?

  Câu trả lời này, chính bạn là người giải đáp. Bởi như bạn thấy đó, khi bạn chưa biết chạy xe đạp, bạn thấy việc đó rất khó khăn nhưng khi bạn tập chạy và kèm thêm sự trợ giúp của người hướng dẫn, bạn sẽ thấy việc đó thật dễ dàng. Và đến một lúc nào đó, bạn thấy việc chạy xe lại quá dễ dàng, chỉ cần ngồi lên xe là bạn có thể chạy được. Dĩ nhiên trong lúc tập chạy, có những khi bạn bị té và trầy xước chân tay.

  Hãy liên tưởng đến việc khởi nghiệp kinh doanh ít vốn, nó tương tự như vậy. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ thấy rất khó khăn. Nhưng khi bắt tay vào làm cũng với sự hướng dẫn của những người thành công đi trước, bạn sẽ thấy sao quá dễ dàng. Dĩ nhiên trong quá trình đó, bạn sẽ phải đương đầu với những khó khăn. Nhưng nếu kiên trì, cố gắng và biết cách vượt qua, bạn sẽ được kết quả thật xứng đáng.

  Vậy nên khi khởi nghiệp, ngoài việc phải có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức để bắt đầu. Có thể thông qua việc đọc sách, tìm sự hướng dẵn từ những người khởi nghiệp thành công đi trước hoặc tham dự các khóa học về khởi nghiệp kinh doanh …

  nhau, nhưng họ đều giống nhau tại một điểm - đó là khởi đầu bằng đam mê, dám theo đuổi và thực hiện ước mơ của chính mình.

  Người mới bắt đầu khởi nghiệp cũng vậy, cần phải thật sự đam mê điều mình đang làm, phải cố gắng tìm tòi, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Chỉ có động lực, sự đam mê và kiến thức mới có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại, thách thức trong những ngày đầu ra kinh doanh.

  [​IMG]

  Vậy bạn cần trang bị những kinh nghiệm gì để chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình khởi nghiệp của bạn thành công?


  - Phải có đam mê trong công việc của mình :

  Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải có đam mê.

  Đam mê là chìa khóa cho mọi thành công trong quá trình khởi nghiệp của bạn. Nếu không có đam mê, thì bạn không thể vượt qua được những chông gai thử thách gặp phải trên con đường khởi nghiệp của mình.

  - Phải chịu khó học hỏi và nâng cao kiến thức

  Khả năng kinh doanh không tự nhiên mà có, bạn phải học hỏi dần dần. Bạn làm cho mọi việc diễn biến theo ý mình nếu bạn là người có ý chí, kỹ năng, kiến thức và sức mạnh cá nhân. Đây là những phẩm chất bạn có thể học được và cải thiện khi thực hành.


  Bạn có thể tìm các lớp học đào tạo về kinh doanh thực tế. Các trung tâm có các học viên thành công sau khi tham dự lớp học.


  - Phải tự tin

  Cùng với khao khát được học hỏi, được vượt trội hơn người khác, tự tin là một yếu tố quan trọng dẫn đến thành công.

  Không một ai bắt đầu khởi nghiệp mà không có chút kiến thức gì về nó. Hãy luôn sẵn sàng đón nhận và học tập những điều mới.

  - Phải biết chấp nhận rủi ro

  Kinh doanh là phải đối mặt với rủi ro và luôn luôn có những rủi ro tiềm ẩn.


  Khi bắt đầu kinh doanh, bạn phải luôn sẵn sàng đón nhận những rủi ro hợp lý và tuyệt đối không bao giờ chơi những trò may rủi. Hãy kiểm soát rủi ro để một thất bại nhỏ không loại bạn ra khỏi cuộc chơi vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Tóm lại, khi bắt đầu tạo dựng sự nghiệp, có thể bạn sẽ gặp phải không ít những khó khăn, tuy nhiên, hãy kiên trì và tỉnh táo để theo đuổi ước mơ của mình, không có sự nỗ lực nào mà lại không đem lại kết quả cả.


  Và dù kết quả đó không như mình mong muốn thì bạn vẫn hãy vui đi vì ít ra ta cũng có một bài học, một kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh nhỏ đã được tút ra để chia sẻ lại cho bạn bè và mọi người.


  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khóa học KHỞI NGHIỆP tại Be Training.


  Khóa học giúp cho rất nhiều bạn khởi nghiệp với số vốn ít. Đây là khóa học rất thực tế và phù hợp cho những bạn khao khát kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu.


  Bạn có thể đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại đây :

  http: //betraining. org/khoi-nghiep-kinh-doanh/


  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP KINH DOANH VỚI SỐ VỐN NHỎ :


  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...