Toàn Quốc Cùng thử độ bền của iPhone 7 bằng bài kiểm tra hà khắc nhất!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giangnt1991, 17/9/16.

 1. giangnt1991

  giangnt1991 Member

  tươi trẻ đây, một account Youtube JerryRigEverything đã thêm trên tay chiếc iPhone 7 , tức thì anh ta đã thử độ bền của sản phẩm này một bí quyết khôn xiết thô bạo với lúc dùng sự dụng cụ như: chìa khóa, dao cạo kết hợp lực tay.
  Xem thêm:
  Nhìn chung, iPhone 7 đã vượt qua đa phần sự bài đánh giá về độ trầy xước, người dùng xin mời Đơn giản dàng dùng thiết bị này một bí quyết thông thường mà không cần phải lo ngại gì. Phiên Bản vẽ iPhone 7 màu đen nhám thêm độ chống xước vô cùng tốt, tuy vậy nó vẫn phải chịu thua trước những đồ vật nhan sắc nhọn như đầu dao, đầu ngọn của chìa khóa.
  gương mặt kính làm nhỏ iPhone 7 có thêm độ cứng Mohs cùng 6, đây là mức chịu xước thuộc hàng trung bình - cao trong các smartphone có thêm trang bị Gorilla Glass Ngày nay. Một điều thú vị là chủ kênh Youtube đã đem lại cho rằng kính giữ gìn camera chính tuyệt đối chỉnh sửa với sapphire. Như trong video mang lại cho thấy, kính tái tạo camera không bị tác động cùng mũi dao cạo, nhưng vít thử độ cứng Mohs cấp 6 đã khiến nó bị trầy rất sâu. Trong Lúc đó trên website của tôi, Apple đem lại cho biết tấm kính se khít của camera iPhone 7/7 Plus mang lại làm cùng sapphire.

  Phím home chẳng thể nào bị trầy trước mũi dao...
  ... nhưng đã bị trầy sâu quá trình tiến hành vít thử độ cứng cấp 6.
  Điều đó cũng hao hao vào kính tái tạo camera.

  bên cạnh đó, JerryRigEverything còn đến cho biết nút home TouchID đem đến phẫu thuật cùng kính thường nhật, không phải cùng sapphire. Trước đó, Apple đã tích thích hợp phím home bằng sapphire từ iPhone 5s trở về kết thúc. việc nút home Dễ bị xước xin hãy sẽ làm chạm đến tầm khi nào nhận dạng dữ liệu vân tay.
  Chìa khóa chẳng thể thẩm mỹ xước bộ vỏ iPhone 7 đen nhám
  Nhưng mũi dao sẽ nâng nó xước sâu.
  rất khó để chỉnh sửa iPhone 7 cong toàn bộ.

  Cũng giống như iPhone 6s, iPhone 7 có bộ sườn có được chỉnh sửa từ nhôm series 7000, khiến nó chưa đầy như không Đơn giản dàng bẻ cong bằng lực tay thường ngày.
  tham vấn Youtube/Genk.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...