Toàn Quốc Cùng tìm hiểu dịch vụ chăm sóc cây xanh, chăm sóc và tỉa cây xanh tại khu đô thị Vinhomes Riverside

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 30/6/15.

 1. Cây xanh luôn là biểu tượng”lá phổi” của cuộc sống, cho nên trong mỗi căn vi la sang không thể bán biệt thự Vinhomes Riverside thiếu những khu vườn được trồng những cây xanh mang lại không khí trong lành và thoáng đạt.​
  Với mong muốn luôn mang lại một khu sinh thái với không khí trong lành. Kiến trúc xanh là những nét trội trong thiêt kế của các căn Biệt thự Vinhomes Riverside. Nhằm duy trì và phát triển màu xanh của một khu sinh thái đẳng cấp, Ban Quản Lý khu tỉnh thành Vinhomes Riverside chính thức cung cấp dịch vụ chăm nom cây xanh ngay tại các căn vi la.​  Hầu hết, các chủ nhân vi la Vinhomes Riverside đều rất bận rộn , bởi thế sẽ không có thời gian coi sóc, bảo dưỡng khu vườn của mình thường xuyên nên nhu cầu dùng dịch vụ trông nom cây xanh rất cần thiết. Chính do vậy, Ban Quản Lý đã cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại đây, cư dân Vinhomes Riverside có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ săn sóc cây xanh.


  Ban Quản lý khu thành thị Vinhomes Riverside sẽ cung cấp tới các khách hàng đầy đủ dịch vụ trông nom cây như sau:

  - Dịch vụ ngay, trọn gói cho một tháng, gồm cắt tỉa cành lá, làm cỏ sân vườn, cải tạo sân vườn, bón phân định kỳ…

  - Trồng và duy trì hoa thời vụ

  - Duy trì cây trồng viền, hàng rào cảnh

  - Duy trì thảm cỏ, cây bóng mát, cây trồng khóm…

  - Bón phân định kỳ, trừ sâu cỏ…

  Giá tối thiểu cho mỗi lần cung cấp dịch vụ là 200.000 đồng. tất tật các dịch vụ lẻ (tính mức giá cho 1 lần) đều bao gồm các chu trình phun thuốc, bón phân, nhổ cỏ dại, cắt tỉa, xén lề… nhằm đảo bảo cây sống tốt, ra hoa (nếu là cây có hoa) và đảm bảo phong cảnh sân vườn luôn sạch, đẹp.

  Tùy từng trường hợp cụ thể, nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt, Ban Quản lý sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra mức giá ăn nhập.

  Với dịch vụ coi ngó cây xanh ngay tại các căn Biệt thự, các cư dân Vinhomes Riverside sẽ không còn lo âu về việc chăm sóc khu vườn của mình.

  >> Xem thêm: bán gấp biệt thự Vinhomes Riverside
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...