Toàn Quốc Cùng tìm hiểu những nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tranvnam1996, 28/6/16.

 1. tranvnam1996

  tranvnam1996 Member

  Những nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn không nhiều, hầu hết là các nha khoa nhỏ lẻ và máy móc, công nghệ cũ nên những kết quả niềng răng tại đây đa phần không làm khách hàng hài lòng.
  Nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn ở đâu?

  Suốt 15 năm hoạt động, bằng sự lãnh đạo của NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã từng bước trở thành một trong những nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn nhờ vào những máy móc tối tân, công nghệ niềng răng hiện đại, các bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm và dịch vụ chu đáo.

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn

  Những công nghệ niềng răng tiên tiến

  tìm hiểu nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn
  Kết quả niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã cập nhật những công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho khách hàng. Các công nghệ niềng răng có thể kể đến như:
  – Niềng răng bằng mắc cài, gồm nhiều chất liệu như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, mắc cài mặt lưỡi…
  – Niềng răng bằng khí cụ
  – Niềng răng trong suốt, đây chính là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất với khay niềng trong suốt và có thể tháo lắp được.

  Những máy móc tối tân, phần mềm hiện đại

  nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn ở đâu
  Bệnh nhân chụp CT 3D với máy Cone Bean
  Để trở thành một trong những nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn cập nhật những máy móc tối tân để có thể cho ra những kết quả tốt nhất.
  Hiện nay những máy móc tại bệnh viện có thể kể đến như máy chụp CT 3D Cone Beam, các máy phẫu thuật, thăm khám đều là những đời máy hiện đại nhất. Đặc biệt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có phần mềm Vceph 3D giúp lập được kế hoạch niềng răng chi tiết, dựa vào phần mềm Vceph, bác sĩ sẽ định lượng được thời gian và kết quả của việc niềng răng.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

  nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn
  Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  Đội ngũ đông đảo bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, trong đó nhiều bác sĩ đi du học tại nước ngoài và có cả bác sĩ được mời từ Hàn Quốc về Việt Nam làm việc.
  Được sự lãnh đạo của NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam – Trong suốt 15 năm hoạt động, những bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn tâm niệm đặt sức khoẻ bệnh nhân lên hàng đầu và mong muốn có thể đem lại cho mọi bệnh nhân những hàm răng đều đẹp, những nụ cười rạng rỡ nhất.
  Trình độ chuyên môn của bác sĩ tại bệnh viện luôn được bổ sung liên tục bằng những đợt hội thảo quốc tế và những khoá tu nghiệp tại nước ngoài. Khi đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ và sự tận tâm của bác sĩ, đây cũng là một trong những lí do chính khiến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trở nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn.

  An tâm khi niềng răng ở nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn

  >>Tại sao phải bọc răng sứ

  nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn- nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn
  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, sau bước thăm khám hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được chụp CT 3D và bác sĩ bắt đầu đo lường mức độ xô lệch của răng, thời gian răng trở về đúng khớp cắn và kết quả của cuộc niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D cho bạn tham khảo.
  Dựa vào sở thích và tình hình kinh tế mà bác sĩ sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp niềng răng thích hợp. Và chỉ duy nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có ký hợp đồng niềng răng với khách hàng, đảm bảo cho khách hàng quyền lợi tốt nhất.

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn- nơi niềng răng uy tín tại Sài Gòn rất vui được đón tiếp quý khách. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đến bệnh viện để được biết thêm chi tiết về dịch vụ niềng răng.
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

  Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

  Tổng Đài: 19006899

  Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

  Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.
  Nguồn: http://benhviennhakhoa.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...