Toàn Quốc Cùng tìm hiểu trường học cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Riverside

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi congthuy0905, 2/7/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Được chính thức khánh thành ngày 23/4/2014, trường quốc tế Vinscholl tại khu vi la Vinhomes Riverside được coi là một trong những cơ sở giáo dục tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với dó là đội ngũ kiền có chuyên môn cao giảng day theo phương pháp mới nhất. Nơi đây đang là điểm được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em theo học.

  Trường quốc tế Vinscholl Vinhomes Riverside được xây dựng trên tổng diện tích lên đến 4,7ha được chia thành nhiều không gian học tập hợp hợp các khu vui chơi hấp dẫn được xây dựng và bố trí các thiết bị hiện đại đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. trường học Vinschool Đáp ứng nhu cầu dạy và học một cách hiệu quả, trường quốc tế BVIS tại Vinhomes Riverside được đánh giá là một trong những trường học quốc tế có cơ sở vật chất tốt và đương đại nhất Việt Nam hiện.

  [​IMG]

  Trường BVIS tại Vinhomes Riverside bao gồm đầy đủ các cấp học từ Mầm non đến Phổ thông Trung học. Với số lượng học sinh tối đa lên đến 2.000 em từ 6 tháng tuổi đến 18 tuổi.

  Đặc biệt, trường có thư viện lớn với gần 15.000 cuốn sách đáp ứng nhu cầu học tập và tiêu khiển của các học viên. Ngoài ra còn có hội trường lớn, hí viện với sân khấu chuyên nghiệp, sân vận động, bể bơi bốn mùa trong nhà, nhà thi đấu thể thao, sân cỏ ngoài trời, hồ bơi, bãi cát, sân chơi ngoài trời… mang lại không gian học hội tụ hợp tiêu khiển tốt nhất cho các học viên.

  [​IMG]

  Tại tuốt tuột các lớp học đều được trang bị bảng sáng ý và máy chiếu, các phòng học chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị đương đại và chuyên dụng giành riêng cho từng bộ môn.[​IMG]

  Hơn thế nữa, để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, toàn bộ các thầy tại trường quốc tế BVIS đều được đào tạo chính quy, với hầu hết là nghiêm đường người Anh có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm tốt, tận tâm và yêu nghề. học sinh tốt nghiệp trung học từ BVIS tại Vinhomes Riverside sẽ được nhận bằng Trung học Quốc tế và Tú tài Anh do Đại học Cambridge Anh Quốc cấp, Bằng tú tài quốc tế IB.

  >> Xem thêm: http://bietthuriverside.com/5-ly-do...ro-thanh-noi-dang-song-nhat-chau-a-88152.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...