Cùng tìm hiểu về lịch sử của người Viking

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi jindovn, 23/4/16.

 1. jindovn

  jindovn Member

  Người Viking có vai trò lớn trong việc định lịch sử của Đan Mạch và các nước Bắc Âu, để lại nhiều di sản văn hóa cho đến ngày nay. Nhiều điểm tham quan được lấy cảm hứng từ những chiến binh.
  Người Viking được dùng để chỉ các nhà thám hiểm, thương nhân, chiến binh, hải tặc ở Bắc Âu trước. Mọi người thường nói về những người Viking như những chiến binh làm việc trên các tàu hoặc những tên cướp biển, nhưng họ cũng là những người nông dân và thương nhân có tay nghề cao.
  Tới thăm bảo tàng tàu Viking Roskilde
  [​IMG]
  Cùng ve may bay di Dan Mach tới thăm Viking Roskilde viện bảo tàng là nơi có năm tàu có niên đại 1.000 năm được phát hiện tại Roskilde Vịnh kể từ năm 1962. Lần lượt tàu này được đặt tên Skuldelev 1, 2, 3, 5, 6. Tham quan Bảo tàng kết hợp với Roskilde Trelleborg Viking thuyền, một trong những pháo đài được bảo quản tốt nhất Viking ở đây.
  Trung tâm Viking Ribe
  Những ngôi nhà gỗ xinh xắn và con đường lát sỏi làm Ribe đã trở thành một trong những thị trấn đẹp nhất ở Đan Mạch. Bảo tàng Ribe Viking lưu giữ nhiều phát hiện khảo cổ quan trọng, xây dựng lại các Viking thời kỳ hấp dẫn của thị trấn, và đó là lý do tại sao nó trở thành điểm tham quan hấp dẫn nhất tại Trung tâm Viking Ribe.
  Ngoài ra, thị trấn Viking cổ đại cũng được biết đến bởi các công bằng Viking được tổ chức hàng năm, kéo dài hơn một tuần tháng năm hàng năm. Hội chợ tập trung sinh sản của các sự kiện nổi bật trong thời đại Viking, cũng như sự ra đời của nghệ thuật và hàng thủ công các mặt hàng, âm nhạc và ẩm thực truyền thống.
  Lễ hội Viking Moesgaard
  [​IMG]
  Lễ hội lớn nhất mang tên Viking Moesgaard đã được tổ chức trong tháng Bảy ở thị trấn Aarhus. Thu hút khoảng 25.000 du khách đến đây mỗi năm, đây là một điểm đến lý tưởng để khám phá và trải nghiệm tất cả mọi thứ về những người Viking. Những người tham gia mặc trang phục truyền thống và các hoạt động chính của lễ hội bao gồm các trò chơi, các cuộc đua ngựa và một số hoạt động khác như những người Viking cổ đại. Ngoài ra, đó cũng là một thị trường Viking, nơi bạn có thể tự làm những món quà lưu niệm, nấu ăn và thử bắn cung, ...
  >>Tham khảo: Du lịch Nagoya điểm đến của những trải nghiệm hấp dẫn, hãy nhanh chóng đặt ve may bay di Nagoya đến đây để khám phá.
  Lindholm Hoje
  [​IMG]
  Là một trong những khu vực chôn cất là rộng lớn và được bảo quản tốt nhất của những người Viking ở Bắc Âu, Lindholm Hoje là một địa điểm khảo cổ quan trọng với 682 ngôi mộ có niên đại từ thời đại đồ đá và Viking. Thăm Bảo tàng Lindholm Hoje để tìm hiểu thêm về nơi này. Sau đó, bạn có thể đi bộ trên đỉnh đồi rộng lớn, nơi bạn sẽ được nhìn thấy 150 tàu đá được tạo ra bởi các tấm bia mộ một cách ấn tượng.
  ________________________________
  Tham khảo: Tham quan thành phố Copenhagen ở Đan Mạch cùng vé máy bay đi Copenhagen để đến thăm bức tượng nàng tiên cá nổi tiếng, ngoài ra du khách cũng có thể đến kinh đô thời trang của thế giới cùng tấm vé máy bay đi Milan giá rẻ của hãng Singapore Airlines để tìm hiểu về xu thế thời trang hiện đại, và trải nghiệm mua sắm đầy thú vị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...