Cùng tìm hiểu về những dấu hiệu của bệnh lậu giai đoạn đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trihoinachantoan, 28/4/16.

 1. Benh lau từ lâu đã là một những bệnh xã hội khiến không ít người e ngại và cảnh giác đặc biệt là đối với các bạn thi thoảng có quan hệ tình dục ngoài luồng. Khi mắc bệnh lậu chúng sẽ gây cho bạn rất không ít một số phiền toán và nguy cấp nếu không được thăm khám và điều trị sớm bệnh sẽ di chứng , dẫn đến rất nhiều một vài bệnh biểu hiện lạ nguy cấp . Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn biểu hiện của bệnh lậu giai đoạn đầu nhằm giúp bạn kịp thời phát hiện và điều trị trước khi gây hậu quả nghiêm trọng.

  [​IMG]

  nguyên nhân của bệnh lậu

  Bệnh lậu do một vài song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhea xâm nhập vào thân thể gây nên , chúng chính yếu lây qua đường vợ chồng , đường máu, lây trải qua việc sử dụng chung những đồ sử dụng cá nhân, lây từ mẹ sang con…

  những song cầu khuẩn bệnh lậu tuy không tồn tại lâu được môi trường tự nhiên Tuy nhiên giả dụ xâm nhập vào cơ thể chúng sẽ sống rất dai và phát triển chóng vánh tạo thành các kết quả đáng tiếc.

  >>: Bệnh lậu ở miệng

  dấu hiệu của bệnh lậu thời đoạn đầu

  Khi người bệnh tiếp xúc với nguồn bệnh chỉ sau từ 2-9 ngày một số song cầu khuẩn bệnh lậu sẽ gây ra những biểu hiện trước tiên .

  Đối với phái đẹp triệu chứng của của bệnh lậu rất kín thường thiếu vài biểu lộ gì đặc biệt chỉ khi bệnh đã phát triển nặng thì người bệnh sẽ có một vài đặc điểm như khí hư ra nhiều , rối loạn kinh nguyệt, tiểu buốt tiểu rắt, nước tiểu có lẫn máu chảy dịch mủ vàng hoặc xanh, xuất hiện vài vết lở loét nhỏ ở sinh dục và một số bộ phận nhạy cảm khác lạ như mắt, mũi, miệng…

  Đối với đấng mày râu biểu hiện của bệnh lậu thời đoạn đầu dễ nhận nắm được hơn ở phụ nữ rất lắm . bệnh nhân sẽ có các dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rắt, niệu đạo phù đỏ vào sáng sớm thì xuất hiện các giọt mủ có màu xanh lơ hoặc vàng đục ở đầu dương vật . Khi bệnh tiến triển hơn một chút bạn sẽ thấy vài vết loét tròng nông nổi lên ở quy đầu vùng kín , da bao quy đầu , bừu hay miền bẹn bệnh nhân khởi đầu có triệu chứng tiểu ra máu cơ thể mệt mỏi , đau nhức cơ thể và sức khỏe yếu đi mau chóng .

  Để nhận nắm rõ một số triệu chứng của bệnh lậu ở thời đoạn đầu bạn phải cực kỳ chú ý và theo dõi đặc biệt sau khi có quan hệ vợ chồng hay tiếp xúc với các nguồn bệnh. Khi phát hiện ra vài triệu chứng của bệnh lậu bạn cần tới ngay một vài trung tâm y tế để được thăm khám và chữa trị bệnh kịp thời.

  cách thức phòng chống bệnh lậu hiệu quả

  Phòng chống bệnh lậu là phương thức bảo vệ bạn tin tưởng nhất giảm thiểu khỏi một số tác hại của bệnh lậu hình thành , không những còn giúp bạn sống vui vẻ hạnh phúc, phòng tránh được những bệnh nhiễm khuẩn , các bệnh xã hội thất thường .

  - Không quan hệ nam nữ bừa bãi, không quan hệ với các đối tượng hành nghề mại dâm sống chung thủy một vợ một chồng

  - Không truyền máu khi không chắc hẳn nguồn máu được truyền an toàn

  - Không sử dụng một vài đồ dùng cá nhân đặc biệt là quần áo, cốc chén, bàn chải răng, dao cạo, kim tiêm…

  - Khi bị lậu tuyệt đối không nên có mang vì bệnh lậu sẽ lây truyền từ mẹ sang con

  - vệ sinh thân thể sạch sẽ hàng ngày

  - Tập thể dục và ăn uống đều đặn khoa học để có một sức khỏe tin tưởng

  Nguồn - Trích dẫn: Dấu hiệu của bệnh lậu giai đoạn đầu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...