Toàn Quốc Cùng tìm hiểu về việc lây truyền căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 12/3/15.

 1. Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong những bệnh lây qua đường dục tình gây nên là chủ yếu, bệnh có độ lây lan nhanh và dễ tái phát.

  biểu đạt của bệnh sùi mào gà

  Bệnh sùi mào gà là một bệnh truyền nhiễm chủ yếu qua đường dục tình, bệnh có thể lây nhiễm sang bất cứ vị trí nào, đặc biệt bệnh xuất hiện nhiều ở lỗ đít, dương vật và âm đạo. Bệnh có thời kì ủ bệnh khá lâu từ 1 cho đến 6 tháng thành thử nhiều bệnh nhân không biết rõ là mình mắc bệnh, khiến cho bệnh lây lan sang nhiều bệnh nhân khác.

  Bệnh nhân khi mắc bệnh sùi mào gà đa phần đều có những dấu hiệu như: nụ sùi ở bộ phận sinh dục ngoài, đó là các u nhú có nhiều gai nhỏ giống như mào gà, chai cứng hoặc mềm, ngứa, thỉnh thoảng có chảy máu. Bệnh sùi mào gà để lâu ngày sẽ trở thành mãn tính và gây ra nhiều biến chứng đáng tiếc cho bệnh nhân, đặc biệt bệnh có thể gây ra ung thư âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và chứng vô cơ cho cả bệnh nhân nam và bệnh nhân nữ.

  tại sao bệnh sùi mào gà dễ tái phát.

  Các bác sĩ sùi mào gà chuyên khoa da liễu phòng khám 12 Kim Mã cho biết, rất nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh sùi mào gà rất dễ bị tái phát là do những duyên cớ như sau:

  - Sùi mào gà là một bệnh truyền nhiễm cốt tử qua đường tình dục vì vậy khi bệnh nhân điều trị bệnh sùi mào gà nhưng lại không điều trị triệt để, nghĩa là bệnh nhân không đưa vợ hoặc chồng hoặc bạn tình điều trị cùng khiến cho bệnh nhân vẫn mắc bệnh sùi mào gà trở lại. Bên cạnh đó, bệnh sùi mào gà là bệnh có thời kì ủ bệnh lâu, bệnh nhân khó phát hiện nên việc bệnh nhân có quan hệ tình dục với những bệnh nhân có nguồn bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát

  - Bệnh sùi mào gà là một bệnh rất dễ gặp nhưng việc điều trị cần có nhiều thời kì và yêu cầu bệnh nhân cần kiên trì điều trị để diệt tận gốc nguồn bệnh. Việc điều trị bệnh sùi mào gà ở mỗi bệnh nhân cũng là không giống nhau nên bệnh nhân cần tuân sụ hướng dẫn của các thầy thuốc để đạt hiệu quả cao nhất. Trên thực tiễn có nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh sùi mào gà nhưng lại không điều trị đến cùng, tự tiện bỏ về khiến cho bệnh dễ tái phát và lây truyền sang cả bệnh nhân khác.

  - Sùi mào gà cũng là một bệnh dễ tái phát giả dụ bệnh nhân có sức miễn nhiễm kém, bệnh nhân đang trong quá trình màn thai, bệnh nhân bị đái tháo đường… Khi bệnh nhân mang thai hoặc mắc bệnh đái tháo đường đồng nghĩa với việc sức đề kháng của bệnh nhân yếu đi, khả năng đương đầu lại với sự tấn công của virus yếu đi, đặc biệt là ở những phụ nữ đang mang thai thì cơ quan sinh dục luôn trong thể ẩm ướt cũng là nguyên cớ làm cho bệnh sùi mào gà tái phát.

  - Bệnh nhân http://phongkhamnguyenvancu.com/benh-sui-mao-ga-o-mieng.html có nhiều bạn tình, đào hoa cũng là căn do khiến cho bệnh rất dễ tái phát trở lại. Bệnh sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục là cốt yếu, nếu bệnh nhân nào sau điều trị bềnh sùi mào gà xong mà có lối sống tình dục không lành mạnh, nhiều bạn tình thì cũng là nguyên do khiến cho bệnh sùi mào gà tái phát.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...