Toàn Quốc Cùng trải nghiệm game Mortal Kombat X trên điện thoại Android

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 24/6/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  MORTAL KOMBAT X là một game thể loại đối kháng mang âm hưởng của những màn chém giết kinh dị nhất dành cho dòng máy Android. Tham gia vào game bạn sẽ được phép chọn một team gồm 3 anh hùng, nhiệm vụ của bạn là tham gia vào các trận đấu và hỗ trợ các anh hùng này tiêu diệt một team khác tương tự, tai tubemate 2.2.5 tiêu diệt được càng nhiều team thì bạn càng được nhiều tính nhiệm, uy danh và nhận được thật nhiều tiền. Bên cạnh các yếu tố như một game đối kháng bình thường
  [​IMG]
  Game Mortal Kombat X người chơi sẽ đảm nhận vai trò của các chiến binh hùng mạnh và tham gia đấu trường để chơi và cạnh tranh. Khi tiến hành các cuộc tấn công người chơi nhân vật của bạn cần phải kết hợp các cuộc tấn công trên màn hình để tạo thành combo và tăng thiệt hại cho undercut cạnh tranh. Trò chơi bao gồm nhiều chế độ mà các game thủ chiến đấu giải phóng tùy chọn, chẳng hạn như chế độ câu chuyện, chơi trò chơi trực tuyến hay Krypt – trò chơi với một góc nhìn người thứ nhất, nơi bạn có thể khám phá những vùng đất mới và mở khóa các mục hữu ích hơn.
  [​IMG]
  Gameplay trong trò chơi Mortal Kombat X được thiết kế cảm ứng khá đơn giản được thiết kế cho màn hình cảm ứng, zing mp3 bạn chắc chắn sẽ được làm quen với cách kiểm soát một lần vượt qua những hướng dẫn bắt đầu nhanh trong các trò chơi. Sau đó, bạn có thể tham gia cuộc chiến chống lại người chơi khác trong thời gian thực trong các cuộc chiến tranh Faction hoặc chiến đấu của mình để kiếm được một Koin, kinh nghiệm và tâm hồn trong chế độ Battle Mode.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...