Cùng uống hương thơm của bia chimay trắng 330ml

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangio2204, 22/6/16.

 1. thangio2204

  thangio2204 Member

  Bia chimay trắng là dòng bia trippel được một vị cha xứ tên là Theodore nấu lần đầu tiên năm 1966. Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đắc trưng của hoa bia tươi và nấm men.
  Mùi thơm của bia còn giúp đem lại vị của hạt óc chó và nho khô. Vị đắng của bia tan nhẹ trong miệng sau lúc uống. Bia có độ cồn 8%.
  Công thức uống bia chimay trắng
  Uống bia chimay trắng cần thật chậm, cảm nhận từng mẫu chảy qua môi, yết hầu rồi lan tỏa tới tới trái tim của người yêu bia Chimay trắng, mê bia và biết thưởng thức bia. Bia được phục vụ = chiếc ly riêng chỉ sử dụng cho Chimay với cổ ly rộng như cái tô để người uống có thẻ cảm nhận hương thơm của mạch nha, trái cây, yến mạch lúc lên men. một ly bia đúng kiểu phải được rót thật chậm để bọt dâng cao hơn miệng ly khoảng 0,75mm.
  Thưởng thức bia Chimay trắng đầu tiên nên dùng mũi để cảm nhận mùi hương như trái cây vừa 9 tới, sau đấy đưa từng ngụm Chimay vào miệng, từ từ đón nhận sự xâm nhập từng đợt sóng bia trải đều khắp bề mặt lưỡi- một sự tấn công nhẹ nhàng mà nồng nàn khiến người đón nhận ngây ngất với men say đầy mê hoặc.
  tớ có thể tham khảo thêm các loại bia khác như bia ngoại
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...