Toàn Quốc cùng xem vi phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh và có chất lượng không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi mrhieuson, 27/9/16.

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  Là bệnh lý phái nam khoa thường gặp ở nhiều nam nhi, giãn tĩnh mạch thừng tinh mang đến cho người bệnh cảm giác đau, kém thoải mái, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, đời sống tình dục và hơn hết là khả năng sinh sản. Vì vậy, khi biết bản thân lây giãn tĩnh mạch thừng tinh hầu hết đàn ông đều muốn đi trị bệnh càng nhanh càng tốt. nhưng, dù bạn nhìn thấy nóng lòng đến mấy cũng phải lưu ý đến việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh đảm bảo uy tín. Vậy thì chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh, bạn đã biết chưa?
  [​IMG]


  Với sự phát triển của y học hiện đại, việc điều trị các bệnh lý phái nam khoa như giãn tĩnh mạch thừng tinh không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các y bác sĩ chuyên khoa nam học. Với mỗi bác sĩ, mỗi phòng khám chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị dựa trên kinh nghiệm thực tế và mức độ giãn tĩnh mạch của từng bệnh nhân.Thế nhưng, mục đích chung nhất cuối cùng vẫn là giúp người bệnh quét dứt được căn bệnh bây giờ một cách hiệu trái cây.

  Với một thực tế băn khoăn của bệnh nhân là đau tinh hoàn khám ở đâu thì các chuyên khoa chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh, phái mạnh nên căn cứ vào: Trình mức độ chuyên môn của y bác sĩ phòng khám, bệnh viện đó; kết trái cây khám chữa bệnh cho những bệnh nhân trước đó; điều kiện về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế, phong phương pháp phục vụ. Đặc biệt, không nên đi chữa trị ở những trung tâm y tế không đảm bảo chất lượng và có sự nghi ngờ về việc không được cấp giấy phép hoạt động.Ở cơ sở y tế đa khoa Khương Trung, để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh các bác sĩ áp dụng rất nhiều mẹo vặt, mang lại hiệu quả cao nhất đó là theo dõi điều trị nội khoa và can thiệp ngoại khoa.

  Đối với các trường hợp cần theo dõi

  Áp dụng cho những trường hợp không bị đau nhiều, thời gian giãn nhẹ hoặc không thể hiện ra những bất thường về khả năng sinh sản. Khi này các bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên theo dõi tiếp trong một cấp độ.

  Đối với phương án phẫu thuật

  phương pháp này sẽ được chỉ định cho các trường hợp bị bất thường về tinh dịch đồ (số lượng và chất lượng tinh trùng bị giảm), bị vô sinh – hiếm muộn và những người bị giãn tĩnh mạch thừng tinh mức độ III.

  Đối với các bé trai số tuổi vị thành niên khi một bên tinh hoàn tạo thành kích thước nhỏ hơn bình thường thì việc phẫu thuật sớm sẽ giúp tinh hoàn có thể cải thiện việc sản xuất tinh trùng về sau đây.

  Xem thêm: viêm mào tinh hoàn vô sinh.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, các bác sĩ phòng khám phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ giúp bạn trị bệnh triệt để bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Với mục tiêu luôn ham muốn đem đến cho người mang bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt, chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện, cơ sở y tế đa khoa Khương Trung tin rằng sẽ làm hài lòng toàn thể mọi bệnh nhân khó tính nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...