Toàn Quốc cùng xưởng may balo ở tp hcm lựa chọn balo cho bé yêu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi balosgsao, 5/2/15.

 1. balosgsao

  balosgsao New Member

  Cùng xưởng may balo tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn balo cho bé yêu


  Mỗi năm có ít nhất 14000 trẻ em phải điều trị các chấn thương liên quan đến balo. Nguyên nhân từ đâu?? Sách vở, dụng cụ học tập, đồ chơi hay cả đồ ăn uống trong ngày khiến trọng lượng của chiếc balo trẻ mang đến trường trở nên quá tải. Mang balo nặng thường xuyên ảnh hưởng đến xương khớp, cơ bắp của trẻ. Còn chưa kể đến chất liệu của balo, cách sử dụng của mỗi trẻ cũng ảnh hưởng trực tiếp tới trẻ.


  Với tình hình hiện nay, việc học hành ngày càng nhiều khiến cho chiếc cặp của bé lúc nào cũng căng phồng và rất nặng. Vì vậy chọn balo phù hợp sẽ giúp bé mang sách vở và đồ dùng cách nhẹ nhàng, gọn lẹ, đồng thời tránh cho bé mắc các vấn đề về sức khỏe như cong vẹo cột sống.


  Khi chọn mua, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý, quan tâm đến những ngăn nhỏ đựng giấy, dụng cụ học tập, chỗ để chai nước.... Nên chọn những loại balo, cặp sách có dây đeo ở hai bên nhằm phân phối trọng lượng đều hai vai. Phụ huynh nên tránh mua những balo, cặp hay túi có dây chéo sẽ làm trọng lượng phân phối không đều dễ gây đau vai trẻ. Dây đeo phải rộng, được nhồi bông hoặc lót vải mềm. Tuyệt đối không nên chọn loại có dây đeo nhỏ và hẹp vì khi sử dụng, dây sẽ hằn sâu lên vai, gây khó khăn cho việc lưu thông máu. Không nên chọn ba lô quá lớn so với nhu cầu của bạn.

  Bạn muốn biết thêm thông tin khi mua balo cho trẻ, hãy đến với xưởng may balo Sài Gòn Sao tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được tư vấn thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn "bạn đồng hành" cho bé.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:


  Công ty CP Sài Gòn Sao


  Website: http://saigonsao.com.vn/balo-mam-non-qua-thuong/

  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250

  Fax : (08) 39789687
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...