Toàn Quốc Cuộc cách mạng – Giày đá bóng Adidas X15

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi YouSportvn, 10/5/16.

 1. YouSportvn

  YouSportvn Member

  Giày bóng đá Adidas Adizero là một dòng giày đá bóng tấn công nổi tiếng với trọng lượng siêu nhẹ, hỗ trợ tăng tốc cực tốt. Mẫu giày này là chọn lựa duy nhất cho vị trí tiền đạo của giày đá bóng Adidas.

  Là một phiên bản tiếp theo của Adidas Adizero, giày đá banh Adidas X15 sẽ kế thừa và phát huy toàn bộ thế mạnh của đàn anh trước đó. Một sự thay đổi được sự đón nhận của rất nhiều tiền đạo ngôi sao trên thế giới như Karim Benzema.

  [​IMG]

  Adidas X15 là một mẫu giày đá banh tấn công giúp các tiền đạo trở nên nguy hiểm hơn, nhanh nhẹn, sắc bén hơn… Với cái tên “Adidas X” các cầu thủ sẽ có thể xuyên phá mọi hàng phòng ngự thép vững chắc nhất như tia X vậy, đây sẽ là vũ khí mới cực kỳ nguy hiểm của các tiền đạo trong thời gian tới.

  Bề mặt giày được nâng cấp từ công nghệ HybridTouch thành công nghệ X-SKIN. Với 3 lớp bề mặt từ các vật liệu mới sẽ hỗ trợ các tiền đạo trong việc tăng khả năng dứt điểm chính xác, bảo vệ chắc chắn và thoải mái rê bóng.

  [​IMG]

  Hiện tại đã có phiên bản giày đá bóng đinh TF, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo và phiên bản giày cỏ nhân tạo giá rẻ F1 của Adidas X15

  Với những nghiên cứu mới trong việc thiết kế đế giày của mình, Adidas đã cải tiến loại đế lâu năm của Adidas Adizero trở thành loại đế giày mới với 10 đinh. 4 đinh dài phần gót và 6 đinh dài phần mũi giày. Khắc phần trước của đế giày được rải các đinh nhỏ để tạo sự cân bằng cho các cầu thủ. Một cuộc cách mạng về đế giày đá bóng của Adidas với các đinh dài ngắn xen kẽ hợp lý các tiền đạo sẽ hoàn toàn yên tâm với sự cân bằng nhưng có thể bám sân đổi hướng bứt tốc hiệu quả.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...