HCM Cuộc thi hackathon ở VN đã bắt đầu

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi sinbad10, 15/11/17.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  Các bạn trẻ đam mê công nghệ số và muốn nâng cao tầm hiểu biết thì nhất định phải tham gia cuộc thi này. Đây vừa là cuộc thi vừa là sân chơi để thử sức mình với nền công nghệ số mới.

  Cuộc thi diễn ra tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong suốt hành trình các bạn sẽ được trainning và gặp gỡ các chuyên gia trong ngành đây cũng là cơ hội để trau dồi thêm kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

  Đồng thời cuối cuộc thi luôn là phần thưởng đáng giá dành cho người thắng cuộc để đáp lại công sức và nỗ lực bản thân của thí sinh.

  Công ty TNHH Infinity Blockchain Labs đã chính thức khởi động sự kiện Blockathon – Building Blocks to Vietnam’s Future diễn ra tại Hà Nội & Thành Phố Hồ Chí Minh từ ngày 1 tháng 11 năm 2017.
  [​IMG]

  Với sự hợp tác giữa những tên tuổi tiên phong trong ngành công nghiệp FinTech bao gồm Câu Lạc Bộ FinTech Việt Nam, tổ chức Sáng Kiến Kinh Doanh Mekong (Mekong Business Initiative), Sai Gon Innovation Hub (SiHub) và Infinity Blockchain Labs, Vietnam Blockathon – sự kiện Blockchain Hackathon đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức mở màn tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đến với Blockathon người tham dự sẽ có 1 tuần chương trình đào tạo chuyên sâu từ chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và trên thế giới, 36 giờ thử thách cùng nhiều phần thưởng là hiện kim và hiện vật, các chương trình ươm mầm khởi nghiệp có giá trị tại Việt Nam.

  Mục tiêu của Blockathon tại Việt Nam
  Để hỗ trợ những bạn trẻ yêu thích blockchain với mong muốn được thử thách bản thân, trải nghiệm những dự án blockchain trong thực tế, Infinity Blockchain Labs hân hạnh được đem đến một đường đua blockchain đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Blockathon.

  Để xem chi tiết chương trình và cách đăng ký các bạn truy cập tại địa chỉ: https://www.blockchainlabs.asia/blockathon/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...