Cuộc thi “Vinhomes và Tôi” ở khu đô thị vinhomes

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi alonegirl208, 23/4/15.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Member

  Vừa rồi, Công ty TNHH Vinhomes đã chính thức phát động Cuộc thi Sáng tác với chủ đề “Vinhomes và Tôi”. Cư dân sống tại các khu bất động sản của Vingroup đều có thể tham gia cuộc thi, có thể là sáng tác ảnh, thơ, âm nhạc, tranh… Với chủ đề chủ yếu sẽ khắc họa đời sống giản dị, thân thuộc tại các khu đô thị Vinhomes.

  Với mục đích xây dựng một cộng đồng văn minh, thân thiện và sống gắn kết với nhau, ban tổ chức hy vọng rằng, với cuộc thi này, mỗi cư dân của Vinhomes sẽ thỏa sức thể hiện tài năng của mình để lưu giữ lại những trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tại chính nơi mình ở. Và theo đó, mỗi tác phẩm xuất sắc sẽ được vinh danh và trao tặng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.


  [​IMG]

  Được ghi nhận bằng chính những trải nghiệm thực tế của mình và thể hiện cảm quan của mình về khu đô thị của Vinhomes. Với cơ cấu giải thưởng đó là: các tác phẩm xuất sắc nhất được xếp theo 3 hạng mục giải thưởng thuộc thể loại Âm nhạc; Thơ văn; và Hội họa, phim, nhiếp ảnh. Một cư dân có thể tham gia ở nhiều thể loại khác nhau và giải thưởng là các phiếu nghỉ dưỡng miễn phí 3 ngày 2 đêm tại hệ thống khách sạn đẳng cấp Vinpearl premiumtrên toàn quốc từ Nha Trang,biệt thự vinpearl premium Đà Năng, Nha Trang và kèm theo những hiện vật có giá trị như: iPad Mini 4G, máy ảnh Fujifilm MX1.

  Các tác giả tham gia cuộc thi nằm ở Khu Đô thị Vinhomes Riverside và Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City đã đang được chính thức khởi động từ nay đến hết 7/5/2015. Và kết quả của giám khảo sẽ được bình chọn từ cộng đồng công nghệ trên Facebook và được công bố chính thức vào 16/5/2015.
  Theo đó, với những nội dung chủ đề cực kỳ phong phú cho dân cư lựa chọn cùng với hình thức thể hiện đa dạng và những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, Ban Tổ Chức cuộc thi sáng tác “Vinhomes và Tôi” mong muốn rằng, những dân cư ở đây sẽ giữ mãi được nét đẹp, và vẻ sang trọng của khu biệt thự hiện đại này.Có thể nói, cuộc thi này không chỉ là nơi để những người đam mê sáng tác tha hồ thể hiện sự tài năng cùng với những cảm xúc của mình hơn nữa đây còn là một kênh đầu tư có lời mà lại rất an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...