Toàn Quốc Cười hở lợi phải làm sao để điều trị hiệu quả cho nụ cười đẹp

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nhattmdt95, 4/8/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Cười hở lợi là một trong những khuyết điểm có ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống. Cười hở lợi phải làm sao ? Làm thế nào để khắc phục triệt để đem lại nụ cười tươi tắn nhất.
  Cười hở lợi là người thế nào? Người có nụ cười hở lợi thường được đánh giá với tính cách không tốt như không trung thực. Cười hở lợi, môi mỏng miệng rộng... thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính. Đàn bà hở lợi là người có tướng ghen. Tuy nhiên, đây chỉ là những thiên kiến không chính xác bởi hở lợi chỉ bắt nguồn từ cấu trúc răng và hàm không tương xứng mà thôi.

  Cười hở lợi là một dạng khiếm khiếm khá phức tạp vì có nhiều nguyên nhân gây nên. Do đó, chữa cười hở lợi muốn hiệu quả cũng phải dựa trên từng nguyên nhân này để có những chỉ định và xử lý linh hoạt nhất.

  Cười hở lợi phải làm sao để điều trị triệt để nhất?
  Cười hở lợi phải làm sao để khắc phục hiệu quả ?. Phẫu thuật nướu chính là phương pháp điều trị triệt để nhất tình trạng cười hở lợi hiện nay. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng hở lợi mà các hướng điều trị

  Đây không phải là một kỹ thuật quá khó trong nha khoa, tuy nhiên nha sỹ cần thận trọng trong thăm khám cũng như thao tác để thực hiện chính xác, phục hình thẩm mỹ nhất cho khuôn hàm.

  Phẫu thuật cười hở lợi thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật cũng như tình trạng cười hở lợi của bạn có nặng hay không mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút.

  Khi hở lợi do xương hàm dày thì kỹ thuật thực hiện cần phải phẫu thuật mài xương. Phần lợi bị hở sẽ được tách ra để tiến hành mài bớt xương ổ răng phía trước (nằm dưới nướu). Khi đã đạt đến độ thẩm mỹ vừa đủ, nướu sẽ được khâu lại như cũ và hoàn tất điều trị.

  Khi nguyên nhân gây hở lợi là do nướu dày và bám thấp, bạn cũng cần phải trải qua phẫu thuật cắt bớt nướu và tạo hình lại viền nướu bằng cách kéo vạt nướu lên cao. Nếu sau khi vạt nướu kéo lên mà chỉ để lộ thân răng giúp răng trông dài ra thì có thể hoàn tất phẫu thuật. Nhưng nếu vạt nướu kéo lên mà bị lộ cả phần chân răng (do đặc điểm răng của bạn) thì cần tiến hành phục hình thẩm mỹ lại chiếc răng này bằng cách bọc sứ. Bọc răng sứ chính là cách phục hình thẩm mỹ, che đi phần chân răng bị lộ do phẫu thuật nướu để lại.

  Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu - Bệnh viện răng hàm mặt sài gòn là một địa chị phẫu thuật cười hở hiệu quả với đội ngũ bác sĩ gỏi và giàu kinh nghiệm không những thế bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu đảm bảo chất lượng cuộc phẫu thuật hiệu quả nhất

  Trong trường hợp nguyên nhân gây cười hởi lợi do cả xương ổ răng và do lợi thì phải thực hiện đồng thời cả hai thao tác kỹ thuật trên.

  Mọi thắc mắc về cách chữa cười hở lợi bạn liên hệ về bệnh viện răng hàm mặt sài gòn để được tư vấn chính xác nhất

  Nguồn : cười hở lợi phải làm sao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...