Toàn Quốc Cười hở lợi phải làm sao ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 11/6/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Cười hở lợi thường kém duyên, với con gái lại bị ảnh hưởng bởi quan niệm tướng số. Do đó đa số những người cười hở lợi đều muốn cải thiện nụ cười của mình. Vậy cười hở lợi phải làm sao?

  Cười hở lợi phải làm sao?

  Khi cười, khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm thì được coi là cười hở lợi. Phẫu thuật cười hở lợi sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm này để tự tin và xinh đẹp hơn.

  Phẫu thuật điều trị cười hở lợi được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay vì khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi không phẫu thuật như tiêm hoạt chất kéo cơ môi hay chỉnh nha. Thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ có kết quả nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

  Thực hiện phẫu thuật điều trị cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc bên trong khoang miệng và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Như vậy, khi khách hàng cười, môi sẽ kéo sang hai bên và chỉ kéo nhẹ lên trên nên không còn tình trạng hở lợi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

  Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra răng, miệng, nướu răng để xác định các thông số, mức độ cần phẫu thuật và phương pháp điều trị phù hợp

  Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm để thử độ đông máu, phản ứng với thuốc tê, có thể chụp X- ray để kiểm tra chân răng và xương hàm.

  Bước 3: Tùy vào từng nguyên nhân gây ra cười hở lợi mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đề ra một trong 2 phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi sau:

  – Nguyên nhân do cung lợi phát triển mạnh, vì thế biện pháp đưa ra là thực hiện cắt bỏ bớt phần lợi dư. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê và có thể ra về ngay trong ngày.

  – Nếu nguyên nhân là do phần xương hàm phát triển mạnh thì phải thực hiện phẫu thuật đẩy lùi hàm về vị trí cho cân xứng. Phương pháp này phức tạp hơn, cần phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện
  Ngoài ra, nếu bạn bị hô kèm hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô kết hợp cười hở lợi để giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

  Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất. Do vậy, khâu tư vấn trực tiếp với bác sĩ có thể giúp trả lời cụ thể cho câu hỏi cười hở lợi phải làm sao, áp dụng phương pháp hiệu quả nhất

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật và tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể ngắn hay dài

  Bước 5: Chăm sóc tại nhà và tái khám để bác sĩ kiểm tra.

  Chi phí phẫu thuật cười hở lợi có cao không?

  Chi phí điều trị của từng trường hợp cụ thể còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến các yếu tố như: Tình trạng lợi hở như thế nào, nguyên nhân gây hở lợi cần khắc phục là gì, mức độ khó cần khắc phục của hàm, các dịch vụ điều trị đi kèm và phác đồ điều trị như thế nào…sẽ quyết định đến chi phí điều trị của bạn.

  Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng mà bạn được phục vụ. Việc điều trị tại một trung tâm uy tín và an toàn chắc hẳn chi phí sẽ chênh lệch hơn các phòng khám không chuyên nghiệp. Nhưng quan trọng là hiệu quả của bạn sẽ được đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Cười hở lợi phải làm sao không còn là câu hỏi khó trả lời.

  nguồn:http://thammyhammat.org/phau-thuat-cuoi-ho-loi-nhu-the-nao.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...