HCM CỬU LONG | Nơi tin cậy để học lái xe ô tô tại TPHCM

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi hieusghd, 3/4/15.

 1. hieusghd

  hieusghd Member

  CỬU LONG | Nơi tin cậy để học lái xe ô tô tại TPHCM

  Chương trình dạy học lái xe ô tô chuyên nghiệp


  Thấu hiểu được những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải trong vấn đề tìm Trường dạy lái xe ô tô uy tín với mức học phí tốt nhất.

  Cửu Long là 1 trong những Trường dạy lái xe đầu tiên tại TPHCM. Với đầy đủ cơ sở vật chất và bề dày kinh nghiệm hoạt động của Trường, đảm bảo sẽ mang đến cho học viên khóa học lái xe ô tô chất lượng với mức học phí rẻ nhất tại TPHCM.

  Là 1 trong 4 quy trình đào tạo lái xe chuyên nghiệp tại Trường Cửu Long, đó là chương trình học lái xe thử "1 Giờ Miễn Phí".

  [​IMG]

  Mục đích Trường tổ chức chương trình này nhầm giúp cho học viên biết được cách thức dạy học lái xe ô tô tại Trường cũng như kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt của đội ngũ giáo viên tại Trường.

  Đăng ký lái xe thử Miễn Phí 1 Giờ theo mẫu tại: goo.gl/CspsQ9

  Xem thông tin chi tiết: goo.gl/uSZ2hI

  Chất lượng dạy học lái xe ô tô tại Cửu Long rất tốt: đó là điều mà tôi cũng như những học viên sau khi học tại Trường khẳng định.

  Học viên sẽ được học lái xe thực tế trên đường, cùng 1 giáo viên, trên xe trang bị đầy đủ thiết bị để dạy học, nhằm hỗ trợ học viên tối đa trong việc học.

  Ở Cửu Long, cam kết không có hiện tượng ghép nhiều học viên trên 1 xe để dạy, vì Trường hiểu rằng, hầu hết học viên đều rất bận rộn với công việc hằng ngày, học ghép như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến học viên.

  Thời gian học tại Trường rất linh động, phù hợp với tất cả học viên theo học tại Trường.

  [​IMG]


  Quy trình dạy học lái xe chuyên nghiệp tại Cửu Long

  Chính thức học tại Cửu Long bạn mới cảm nhận được 1 điều, “Lái xe ô tô không khó”.

  Giai đoạn 1: Ngay buổi học thực hành đầu tiên bạn đã được trải nghiệm cảm giác “Chính bạn lái xe trên đường”, 2 giờ đầu tiên học viên sẽ lái được đường thẳng và biết quẹo qua ngã 3, ngã 4, vòng xoay,… ngay trên đường đông người.

  2 giờ đến 4 giờ tiếp theo bạn biết lùi xe như thế nào, lùi xe tuy nó là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhưng ra thực ra kỹ năng này cũng rất đơn giản, vững lý thuyết, áp dụng đúng là sẽ làm được.

  Cứ như thế, bạn sẽ được học hết giai đoạn 1 tại Trường, được luyện tập những kỹ năng mà bạn đã học 1 cách nhuần nhuyễn.

  Đó, đó chính là giai đoạn 1 của quá trình dạy học lái xe ô tô tại Cửu long. Kết thúc giai đoạn này, thì tất cả học viên ở nhà có xe đều đã có thể tự lái xe rồi.

  Giai đoạn 2: Giai đoạn thi cử cũng đã đến, bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp với học sa hình thi (Bài thi sa hình do sở tổ chức).

  - Lý thuyết: nói về phần này, nhiều học viên bận rộn hoặc người lớn tuổi cũng rất ngại, vì đến 450 câu hỏi trắc nghiệm, làm được 26/30 câu mới đạt,…

  Bạn thân mến, với lòng yêu nghề và hỗ trợ học viên tối đa, Cửu Long luôn mang đến cho học viên đều tốt đẹp nhất.

  Bạn sẽ được Trường cung cấp đĩa CD phần mềm chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài, cùng với việc dạy học tận tình của giáo viên, đảm bảo bạn sẽ thi đậu phần thi này khi học tại Cửu Long.

  - Thực hành: đây là bài luyện tập bao gồm 2 phần chính, lái xe đường Trường và lái xe bài thi sa hình.

  Học viên sẽ được thầy giáo hướng dẫn cách lái xe trên đường Trường và sa hình, sự tận tâm của thầy giúp học viên vững tin hơn. Bài luyện tập này nhằm giúp học viện nắm được 10 bài thi, cách để hoàn thành tốt bài thi này.

  Giai đoạn 3: Không dừng lại ở đó, Trường còn có 2 giờ lái xe sa hình cảm ứng trên sân thi, được mua trên sở do Trường đã chuẩn bị sẵn, nhằm giúp bạn củng cố kiến thức của mình. Bài tập này cực kỳ quan trọng, quyết định 99% tỉ lệ thi đậu của bạn.

  Buổi tập này sẽ được luyện tập trước ngày thi 1 ngày. Chỉ cần học tốt giai đoạn này thì ngày hôm sau, đi thi sát hạch bạn cứ thi y như vậy là sẽ đậu.

  Đây là những chia sẻ về Quy trình dạy học lái xe ô tô chuyên nghiệp tại Cửu Long. Đến với Cửu Long, bạn sẽ hoàn thành tốt phần lý thuyết, giỏi phần thực hành, lái xe vững vàng trên đường phố, luôn tự tin khi ngồi sau tay lái.


  Mọi thông tin về khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C vui lòng liên hệ:

  TRƯỜNG DẠY LÁI XE CỬU LONG
  Địa chỉ: 316 Cao Thắng (Nối dài), Phường 12, Quận 10, TPHCM
  Điện thoại: 08.66.82.22.72 - Văn phòng: 0903.072.727 - Hotline: 0948.596.703 (Mr. Hiếu)
  Website: www.trungtamcuulong.com ; Email: cuulong316@gmail.com

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nguồn bài viết: goo.gl/Ehg0Kd
   
 2. hieusghd

  hieusghd Member

  Giai đoạn 1: Ngay buổi học thực hành đầu tiên bạn đã được trải nghiệm cảm giác “Chính bạn lái xe trên đường”, 2 giờ đầu tiên học viên sẽ lái được đường thẳng và biết quẹo qua ngã 3, ngã 4, vòng xoay,… ngay trên đường đông người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...