Đa dạng mẫu mã và chủng loại bàn ghế sinh viên nội thất 190

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhcof12345, 10/8/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member

  Công ty Fami chuyên phân phối các mẫu Bàn hòa phát đa dạng mẫu mã và chủng loại, giá cả phải chăng với nhiều ưu đãi, các chương trình khuyến mãi cho người sử dụng.

  Khung bàn được tạo nên bởi thép hộp ống vuông có kích thước 25x25 sơn bột tĩnh điện. Mặt bàn được sản xuất bởi vật liệu gỗ ép công nghiệp đã qua xử lí, màu sắc đa dạng và trang nhã. Liên kết giữa gỗ và khung sắt bởi tán chung dùng, có độ bền lâu dài. Bàn có ngăn thấp đựng sách vở, tài liệu và những đồ dùng học tập. Bàn ghế sinh viên Hải Minh có khả năng chịu được khối lượng lớn, < 400 kg với bàn từ ba đến bốn người, và < 150kg với bàn đơn. Ngoài ra, bàn sinh viên của nội thất Fami có các chủng loại, có Ghế xoay nhân viên liền bàn, hoặc bàn ghế tách riêng tùy theo yêu cầu, mục đích dùng.

   [​IMG]

  Tất cả các mặt hàng nội thất trường học của Xuân Hòa thường được thiết kế đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hợp lý với phong cách học tập của sinh viên đại học.sản phẩm bàn ghế sinh viên của nội thất Fami phù hợp dùng cho những khu giảng đường, lớp học, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo, các phòng tự học và các khu thư viện của nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, dạy nghề.

  Cácsản phẩm bàn để máy tính của chúng tôi luôn luôn được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua. Ngoài đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc, và thiết kế, nội thất Hòa Phát còn đưa đến cho người sử dụng nhiều mức giá phù hợp cho mỗi loạisản phẩm. Kết hợp cùng những ưu đãi và chiết khấu cao, các chương trình khuyến mãi liên tục, chúng tôi khao khát tặng đến người tiêu dùng những giá trị tốt nhất cùng sự phục vụ cẩn thận từ những dịch vụ miễn phí kết hợp ví dụ vận chuyển hàng đúng địa điểm, miễn phí giao hàng và lắp ráp phụ thuộc giá trị sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...