HCM Dài bao quy đầu có gây ra xuất tinh sớm hay không ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 30/9/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm

  Dài bao quy đầu là chỉ hiện tượng nam giới sau tuổi trưởng thành da quy đầu vẫn bao phủ lên quy đầu dương vật, khiến quy đầu không thể lộ hoàn toàn ra ngoài được. Có thể chia làm 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Dài bao quy đầu thật là chỉ dương vật sau khi cương cứng quy đầu vẫn không thể lộ được ra bên ngoài một cách tự nhiên được, giữa quy đầu và bao quy đầu có một lớp dính, miệng bao quy đầu hẹp và dính. Dài bao quy đầu giả là hiện tượng trong trạng thái bình thường quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được nhưng khi cương cứng có thể lộ hoàn toàn ra bên ngoài.


  [​IMG]

  Dài bao quy đầu là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới

  Da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật đôi khi phải dùng tay kéo thì da bao quy đầu mơí tụt xuống được. Niêm mạc quy đầu do đó rất ít được cọ sát, ít được kích thích nên có độ nhạy cảm cao. Chính vì những lý do này mà khi quan hệ tình dục quy đầu chỉ cần ma sát nhẹ với âm đạo cũng có mẹo hay gây ra xuất tinh sớm do quá nhạy cảm.

  Bao da quy đầu dài, thường xuyên che phủ dương vật nên nếu không được vệ sinh thường xuyên dễ dẫn đến tình trạng tích tụ chất cặn bẩn trong bao quy đầu dưới dạng dịch trắng, có mùi hôi là smegma, còn gọi là “bựa sinh dục”. Bựa sinh dục là nguyên nhân gây bệnh cho chính bạn và “đối phương” khi quan hệ tình dục. Vì chứa lượng lớn vi khuẩn gây hại nên bựa sinh dục dễ gây viêm âm đạo, triệu chứng này đã gặp ở bạn gái. Bên cạnh đó, nếu không vệ sinh thường xuyên, sẽ dễ bị viêm bao quy đầu và ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Viêm bao quy đầu nếu mắc đi mắc lại nhiều lần sẽ gây cảm giác đau khi yêu, rối loạn chức năng tình dục gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra, nếu bựa sinh dục tích tụ lâu ngày sẽ gây một số bệnh nguy hiểm như viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh, ung thư dương vật.


  Do đó, bạn cần vệ sinh bao quy đầu và dương vật thường xuyên để tránh bị bựa sinh dục. Cần vệ sinh kỹ trước khi quan hệ tình dục hoặc sử dụng bao cao su để bảo vệ sức khỏe cho bạn gái. Nếu có dấu hiệu của bệnh thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và có biệm pháp điều trị kịp thời tránh gây những ảnh hưởng nguy hại sau này.

  Vần đề về chi phí chữa xuất tinh sớm thì các bạn có thể liên hệ hotline để các bác sĩ tư vấn chi tiết, tận tình để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...