Toàn Quốc Đã mắt với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với bộ đôi vàng, xám

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 26/5/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Hai bảng màu dường như không liên quan tới nhưng nhưng khi kết hợp lại trong việc bố trí đo go phong ngu dường như mang lại cho người nhìn với hưởng thụ mới lạ, nét riêng biệt và thanh lịch.
  trường hợp như bạn là người yêu sự tươi vui, ấm áp với một khoảng trống trang trọng thì hãy cộng làm đẹp nội thất tìm tòi về cách phối màu trong phân bố đồ trang trí trong nhà chỗ ngủ nghỉ này nhé.
  [​IMG]  Đó là một sắc xám bình yên của gam màu tường, đôi lúc điểm vài hoa văn dấu ấn tích hợp với ga trải giường, thảm trài sàn màu vàng, đa phần dường như phá vỡ sự ranh giới giữa bảng màu mang tới một diện tích đồ trang trí trong nhà chỗ ngủ nghỉ đẹp rất và ấm cúng.

  [​IMG]

  Hay giả dụ bạn là người trầm tính yêu sự yên bình với khoảng trống màu xám trung tính là lựa sắm không thể thiếu trong vật dụng trong nhà phòng ngủ tuy nhiên một vài điểm xuyết màu vàng của các gối ôm trên giường ngủ sẽ đem đến nét thu dịu dàng hơn cho phòng ngủ, giúp chủ căn hộ có thể có giấc ngủ trọn vẹn.
  [​IMG]

  Một sự kết hợp ăn ý nữa đó là chiếc rèm cửa cộng với các gối ngủ màu vàng tươi vui sẽ làm cho gian phòng vươn lên là ít đơn độc hơn.


  [​IMG]

  Hay tạo cho phòng ngủ thêm điểm đặc biệt bằng cách sử dụng các rèm cửa như thế này, nó sẽ làm bạn hài lòng lúc bước vào diện tích dấu ấn này.

  [​IMG]

  Màu vàng sẽ làm khó bạn lúc phân bổ nội thất chỗ ngủ nghỉ bởi vì chỗ ngủ nghỉ cần sự dịu dàng nhưng diện tích này trở thành đơn độc và lạnh nhạt ví như không có các tâm điểm màu vàng âm áp.
  [​IMG]

  Bạn đã bao giờ sắm một giường ngủ hay tủ quần áo màu vàng chưa, ? ví như chưa hiện tại bạn có thể suy nghĩ lại đi nhé. Một chiếc giường ngủ màu vàng giúp bạn có cảm
  thấy ấm ấp hơn trên nền xám này.

  [​IMG]

  Một khoảng không sắp đặt đồ trang trí trong nhà chỗ ngủ nghỉ cổ điển thì phối hợp ăn ý giữa hai gam màu này cũng làm cho gian phòng thêm lỗng lẫy.


  Như bạn đã biết giấc ngủ có vai trò thiết yếu đối với chúng ta, nó giúp chúng ta giữ gìn được nhan sắc, sức khỏe ví như chúng ta ngủ ngon. Vâng giả dụ trước kia bạn đang chẳng chú ý sắp đặt đồ trang trí trong nhà phòng ngủ của mình thì hiện tại bạn nên chiều chuộng bạn thân bằng cách làm đẹp phòng ngủ đẹp thay vì dành quan tâm quá nhiều cho nội thất phòng khách . ví như có nhất thiết phân bố hay pha chế nội thất đồ trang trí trong nhà thì vui lòng liên lạc với trang trí đồ trang trí trong nhà nhé.

  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...