HCM Đa nang buồng trứng ở nữ có thật sự nguy hiểm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 4/4/16.

 1. Đa nang buồng trứng được xem là bệnh phụ khoa khá phổ thông ở đàn bà, bệnh có thể xuất lộ ở tất cả lứa tuổi dù đã thành hôn hay chưa kết hôn. Việc nhận diện số triệu chứng của bệnh là điều thiết yếu cho giai đoạn chữa bệnh được hiệu quả, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt là tránh nguy cơ vô cơ. Thế biểu hiện của bệnh đa nang buồng trứng là gì? Hãy cùng những thầy thuốc của Phòng thăm khám Đa Khoa hoàn cầu bổ sung thông qua bài viết sau.

  - người bị đa nang buồng trứng cơ bản bị tăng cân nhanh mà không rõ căn nguyên cũng như dễ bị béo phì.

  - lúc bị đa nang nạn nhân chủ yếu với da xấu, rộng rãi nhờn làm cho mụn mọc ở khắp thân thể.

  - nhiều bệnh nhân còn có biểu hiện bị rụng tóc, hói.

  - lúc đi thăm khám, siêu thanh thấy rộng rãi nang nhỏ ở buồng trứng.

  [​IMG]
  lúc thấy thân thể xuất lộ số dấu hiệu như trên thì bạn cần nghĩ ngay đến bệnh đa nang buồng trứng, cần sớm đến dịch vụ y tế chuyên khoa để kiểm tra cũng như chữa bệnh nhanh chóng không được làm áp đặt đến sức khỏe sinh sản sau này.

  Có thể bạn quan tâm:

  > tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được

  > khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

  Bệnh đa nang buồng trứng Ngày nay vẫn chưa có thủ tục điều trị dứt điểm, Tuy nhiên có khả năng chữa bệnh được các dấu hiệu của bệnh, giúp chị em đàn bà thường có thai được dễ dàng hơn.

  tất cả thắc mắc liên quan đến bệnh phụ khoa, hãy gọi tới các hotline (08)39.23.9999 Phòng khám đa khoa TPHCM hoặc chát trực tuyến đến chúng tôi để nhận được các tư vấn miễn tổn phí từ số bác sĩ phụ khoa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...