Toàn Quốc Da thừa mí mắt không còn là nỗi sợ hãi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhdo999, 17/12/15.

 1. thanhdo999

  thanhdo999 New Member

  Nếu kích thước đôi mắt nhỏ, việc sử dụng biện pháp bấm mí mắt không thể cải thiện được tình trạng của bạn thì phẫu thuật mở rộng khóe mắt sẽ giúp bạn xóa tan mọi nhược điểm. Mở rộng góc mắt bản chất là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng thực hiện tăng kích thước mắt và khiến cho cặp mắt to hơn rõ rệt.
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ ở các thẩm mỹ viện hàng đầu, phẫu thuật cắt da thừa mí mắt thực chất là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này khiến mắt trông không được cân đối, luôn trông có vẻ mệt mỏi và còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Để giải quyết các vấn đề này, phẫu thuật cắt khóe mắt được coi là giải pháp hoàn hảo nhất.
  [​IMG]
  Đôi mắt hai mí to đẹp và trẻ trung hơn sau khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mí cắt mắt 2 mí. Với công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu kết hợp với bác sĩ Hàn Quốc thực hiện, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả hơn cả sự mong muốn.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ cắt mí mắt, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ cắt mí mắt đẹp không phải là đơn giản. Để trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây để đánh một địa chỉ cắt mí mắt đẹp và uy tín.
  Địa chỉ cắt mí mắt đẹp phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định:
  Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, mắt của bạn sẽ trở thành 2 mí đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo phẫu thuật
  Không đau và mất thời gian nghỉ dưỡng, không phải ăn kiêng, không ảnh hưởng đến thị lực
  Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian của khách hàng
  Công nghệ hiện đại nhất theo chuẩn Hàn Quốc
  Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
  Trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại
  Đảm bảo thời gian giữ nếp mí là vĩnh viễn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...